Monsoon Music Festival: Khởi động độc đáo cùng Streetshow

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Lễ hội âm nhạc Monsoon – Gió mùa 2014 tại Hà Nội lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội trong 3 ngày liên tiếp tại Hoàng Thành Thăng Long các ngày 2, 3, 4 tháng 10 tới đang là sự kiện thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng người yêu nhạc tại Việt Nam.

Trailer lễ hội âm nhạc Gió Mùa – Monsoon Music Festival

Monsoon Music Festival – lễ hội âm nhạc với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng của Việt Nam và các nghệ sĩ Quốc tế đến từ các quốc gia Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản; hướng tới một lễ hội âm nhạc thường niên với mục tiêu trở thành một thương hiệu âm nhạc quốc tế được xây dựng và tạo nên bởi cộng đồng. Tuần vừa qua, Ban Tổ Chức chương trình đã tung ra clip trailer chính thức của sự kiện này.

Đồng thời, cùng với đó là hàng loạt những đêm “du ca” đường phố của các nghệ sỹ Việt Nam để khởi động cho ba đêm diễn từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 10. Nằm trong khuôn khổ của Festival Âm nhạc Quốc tế Monsoon do nhạc sĩ Quốc Trung khởi xướng, chương trình Biểu diễn nghệ thuật đường phố – Monsoon Streetshow là chuỗi sự kiện được tổ chức để thu hút sự chú ý của người dân Hà Nội tới Festival, cũng như tạo một sân chơi về âm nhạc cho tất cả mọi người. Trong chương trình Biểu diễn nghệ thuật đường phố lần này, âm nhạc được truyền tải một cách chân thật nhất, gần gũi nhất, gần như không có sự phân cách giữa sân khấu và khán giả. Lần lượt các nghệ sĩ từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp đều có cơ hội dành tặng người dân Hà Nội những tiết mục sôi động và “nhiệt” nhất.

Những sự kiện Streetshow được tổ chức liên tục trong những ngày qua tại khắp nơi trong lòng Hà Nội.

Những sự kiện Streetshow được tổ chức liên tục trong những ngày qua tại khắp nơi trong lòng Hà Nội.

Ngoài ra, bên cạnh những phần trình diễn gần gũi, trẻ trung và thú vị, Monsoon Streetshow còn được ban tổ chức kết hợp thêm các hoạt động bên lề mang tính tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng như vẽ tranh, thử thách “tái chế” rác thải… Tối mai, ngày 28 tháng 9, sẽ là đêm Monsoon Streetshow cuối cùng trước ngày hội chính. Chương trình sẽ được tổ chức tại Quảng trường chợ Đồng Xuân, Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ như: Hà Linh, Bảo Trâm, Lê Việt Anh, Nguyễn Trần Trung Quân và nhiều bất ngờ thú vị tại nơi diễn ra sự kiện.

Ảnh sử dụng trong bài viết lấy từ

trang facebook chính thức của sự kiện

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận