Microwave tiết lộ những thông tin về album vol.3

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Năm 2015 là kỉ niệm tròn 10 năm phát hành debut album “Lối thoát” của Microwave. Và chỉ ít ngày nữa, ban nhạc nu-metal gạo cội của TP. Hồ Chí Minh đã quyết định gấp rút phát hành album thứ 3 của mình với nhan đề “10” để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này.

Artwork của "10" - album vol.3 của ban nhạc Microwave

“10” – album vol.3 của ban nhạc Microwave

Với sự vắng bóng của RockStorm, ban nhạc Microwave đã có một năm tương đối yên ắng với các rockfan nước nhà. Tuy nhiên, sự yên ắng đó chính là sự chuẩn bị cho việc phát hành album vol.3 với những sáng tác đã được ban nhạc ấp ủ từ rất lâu.

Ngày hôm nay 15/12, Microwave đã chính thức đăng tải một bức hình là chiếc CD album “10” của ban nhạc và đồng thời xác nhận nó sẽ sớm đến tay người hâm mộ trong những ngày cuối năm 2015 này.

Hình ảnh chiếc CD được Microwave chia sẻ qua trang Facebook chính thức của ban nhạc.

Hình ảnh chiếc CD được Microwave chia sẻ qua trang Facebook chính thức của ban nhạc

Trước đó không lâu, một bản thu của ca khúc Say – một sáng tác từng được Microwave biểu diễn trong nhiều mùa RockStorm cũng đã được leak trên mạng, như một lời báo hiệu cho album mới của Microwave đã sẵn sàng.

Album “10” sẽ bao gồm 10 tracks, tất cả được sáng tác và sản xuất tại phòng thu riêng của ban nhạc. Theo dự kiến, album sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25/12/2015, trùng với ngày phát hành album “Lối thoát” 10 năm về trước.

Phần artwork của album là những bức tranh sơn dầu được thực hiện bởi họa sĩ Trần Trung Lĩnh, một người bạn thân thiết với ban nhạc.

Nhạc sĩ Trần Lập – thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường cũng từng chia sẻ đã được Microwave gửi lời mời làm đạo diễn cho một tour lưu diễn xuyên Việt để quảng bá cho album vol.3 của ban nhạc dự kiến sẽ được thực hiện trong năm 2016.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận