Megacombo – Tuy lạ nhưng lại rất quen!

Viết bởi Mee Way |

(RockPassion.vn) – Là một ban nhạc mới thành lập với số lượng thành viên lên đến 17 người, Megacombo là một ẩn số đối với người yêu thích nhạc rock trong nước. Show Keep your passion– Zombie Night vào đêm Halloween tới đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của Megacombo trên sân khấu. Vậy họ là ai? Rockpassion đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn, cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về những chàng trai vừa lạ vừa quen này!

tinhte1

Đội hình hiện tại của Megacombo

Megacombo là ban nhạc tập hợp nhiều thành viên đến từ các band khác nhau như Alive In Sight, Morning Waits, Nuranium, W.A.A.H,… tất cả đều là thành viên của Hanoicore. Cùng một niềm đam mê với Hardcore và Metal, họ hợp lại với nhau trong một ban nhạc chung, cover lại những ca khúc họ yêu thích của các band họ ngưỡng mộ, ví dụ như Bring Me The Horizon, The Ghost Inside, Parkway Drive,… mục đích trước hết, là để thỏa mãn niềm đam mê và để có thể chia sẻ điều đó với những người chưa đủ thành viên để lập band, hay những bạn trẻ muốn có cơ hội được cover những bài hát mà mình thích. Megacombo là một ban nhạc mở, luôn chào đón những người có cùng đam mê và sở thích.

Quen, vì band có sự góp mặt của nhiều gương mặt đã quen thuộc đến từ những band trẻ và tài năng của Hà Nội – Alive In Sights, Morning Waits, Nuranium, W.A.A.H.

Mà cũng lạ, vì đây là lần đầu tiên, họ cùng nhau đứng trên sân khấu với tư cách là một band chung mới hoàn toàn.

Hãy cùng xem clip phỏng vấn Megacombo được thực hiện bởi Rockpassion.vn:

Thông tin về show Keep your passion – Zombie Night :

http://rockpassion.vn/news/zombie-night-rock-dau-chi-danh-cho-nguoi-song.html

Hà Phạm.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
23/01

Ngày sinh của Michael Kiske, cựu thành viên của band Helloween và hiện là nghệ sĩ tự do. Anh từng tham gia rất nhiều dự án Heavy/Power Metal lớn như Avantasia, Revolution Renaissance cũng như làm khách mời cho Gamma Ray, Masterplan...

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085