Mãnh thú Hardcore – No Turning Back tới Việt Nam

Viết bởi Thư Vĩ |

Năm mới khởi đầu với nhiều rộn ràng trong giới Heavy music, bất ngờ đầu tiên là quả bom mang tên ban nhạc Hardcore tài năng đến từ Hà Lan – No Turning Back sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Á và dừng chân tại Việt Nam, mang đến một bữa tiệc không thể bỏ qua với những ai muốn có một show đầu năm cháy hết lửa.

Ban nhạc No Turning Back

Ban nhạc No Turning Back

Với tinh thần đón chào năm mới thật cuồng nhiệt, chỉ có “Tiến Chứ Không Lùi”, First and Last Record cùng The Far East Crew sẽ hợp tác mang đến Việt Nam mãnh thú Hardcore đến từ Hà Lan: NO TURNING BACK

Trong suốt hơn 18 năm hoạt động, NO TURNING BACK là một trong số hiếm các ban nhạc hiện nay có thể giữ được chất thuần túy phong cách Hardcore US trong suốt nhiều năm và trong những sáng tác của mình. Sống đúng với tên gọi của mình, họ đã xuất hiện trên hầu hết các sân khấu Hardcore lớn toàn thế giới và trở thành một cái tên được phủ sóng như một hiện tượng. Mỗi sản phẩm của họ khi được tung ra, ngay lập tức lan rộng trong giới yêu Hardcore khắp mọi nơi.

Và Việt Nam vinh hạnh là hơi họ lựa chọn để thổi bay tâm trí khán giả trong chuyến lưu diễn lần này của mình

Poster chính thức show diễn

Poster chính thức show diễn

Tham gia biểu diễn ở show diễn đặc biệt này còn có những ban nhạc không thể bỏ qua: Titanium, In Your Eyes, Knife Sticking Head, Ivy Phi và ban nhạc khách mời đặc biệt đến từ Singapore – Overthrown.

Thời gian: 19h ngày 20/3/2016

Địa điểm: Saigon Ranger, 5/7 Nguyễn Siêu, Quận 1, TP.HCM

Địa điểm bán vé:

– Hồi Ức cafe số 4 Cù Lao, quận Phú Nhuận.
– Bamskateshop số 174 Bùi Viện, quận 1 – 0163 288 4571
– Bounce Shop số A1 – B1 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 : 0903 009 377

Hoặc liên hệ ship vé:

– Huy 0909742897
– Định vô 0938913091

Anh em hãy buộc thật chặt dây giày và chuẩn bị banh xác mừng năm mới nha!!!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận