Khép lại một trải nghiệm âm nhạc thú vị với Red Revolution

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Trải qua một loạt show diễn ở cả 3 điểm Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, Red Revolution “True speed, True music, True pleasure” đã khép lại sau 2 show diễn ngày 5, 6 vừa qua tại Thủ đô với sự góp mặt của 2 ban nhạc tên tuổi Microwave và Unlimited. Một trải nghiệm với rock và đường đua mô phỏng cùng chiếc F1 lừng danh.

 

Với concert hấp dẫn ngập tràn sắc đỏ chủ đạo, Red Revolution đã mang đến cho các rockfan, các khán giả yêu nhạc một chương trình kết hợp giữa rock và sắc màu cùng những trò chơi đua xe F1 mô hình. Đáng chú ý hơn cả đó là sự góp mặt của các ban nhạc được yêu thích tại Tp Hồ Chí Minh như Microwave, Unlimited, Whitenoise, Parasite, tất cả đã mang đến cho khán giả những cá tính âm nhạc của riêng mình, sự nhiệt huyết đầy lửa trên sân khấu trong những show diễn đã qua của Red Revolution.

Sau đây là hình ảnh được RockPassion ghi lại trong 2 đêm diễn vừa qua của Red Revolution tại Hà Nội

img_9583

Rapper Kimmise khai hỏa Red Revolution

img_9808

Ca sĩ Thu Minh

img_9821

Khác với show đầu tiên, show thứ 2 đã mang khán giả đến gần hơn với sân khấu

 img_9774

 

Khác với show diễn đầu tiên, trong show diễn thứ 2 kết thúc chuỗi sự kiện Red Revolution tại Hà Nội, chương trình đã mang khán giả đến gần hơn với sân khấu, đặc biệt khi được thỏa sức tận hưởng không khí âm nhạc sôi động và chỉ khi sự xuất hiện của Unlimited trên sân khấu, không khí mới được đẩy lên cao trào.

img_9624

Bằng bản lĩnh trên sân khấu, Unlimited luôn biết cách khuấy động không khí mỗi khi xuất hiện

img_9647

img_9625

img_9664

Unlimited feat cùng giọng opera Phương Đài

img_9720

img_9710

img_9723

img_9675

img_9726

 

Microwave là ban nhạc thứ 2 góp mặt trong show diễn và họ đã cùng với Unlimited đồng hành với Red Revolution suốt hành trình đã qua. Không có nhiều điều để nói về Microwave bởi họ vẫn thế, vẫn những sáng tác quen thuộc nhưng sức thu hút của hộ chiếm được sự yêu mến của không ít rockfans Thủ đô góp mặt trong show diễn Red Revolution vừa qua.

img_9861

img_9867

Guitarist Ngọc Tùng

img_9868

Vocalist Tuấn Khanh

img_9870

img_9886

img_9901

img_9911

Microwave đã có một đêm diễn cháy hết mình cùng fans Thủ đô

img_9888

Red Revolution “True speed, True music, True pleasure” – chuỗi sự kiện âm nhạc kết hợp với trải nghiệm game đua xe F1 đã khép lại sau 2 show diễn liên tiếp vừa qua tại Hà Nội. Các fan góp mặt đã có những trải nghiệm thú vị với những trò chơi hấp dẫn ngay cả trên sân khấu và những phần quà từ Red Revolution dành cho fans chính là điều thú vị không kém việc được chứng kiến phần biểu diễn của các rockband yêu thích trên sân khấu.

img_9750

Tranh tài với guitar “ảo” để nhận được quà từ Red Revolution

img_9756

Người chiến thắng là người có phong cách trình diễn dựa trên nền nhạc của chương trình và được tán thưởng nhất

img_9762

img_9749

Ảnh: Quang Huy

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận