Keep Rocking – Chặng cuối cuộc chơi

Viết bởi RockPassion.Vn |

Tối ngày 06/ 9 /2008 tại Ballad Saloon đã diễn ra minishow của chương trình Keep Rocking do nhà tài trợ Tiger Beer và nhóm Hallo Team tổ chức. Đây là hoạt động thường niên hàng tháng được Tiger tổ chức tại các quán Bar/Pub lớn tại 2 TP Hà Nội và Hải Phòng.

Show đã thu hút rất đông các fan đến tham gia và cổ vũ cho Keep Rocking cùng 2 ban nhạc tham gia show lần này là GolemZigZag, quán Ballad đã không còn một chỗ trống.

Không khí của quán thực sự được hâm nóng với sự xuất hiện của  Golem với 4 thành viên, đặc biệt họ đều là những bạn nữ đam mê rock đến từ Hà Nội. Ban nhạc được thành lập ngày 31/12/2007 gồm có : Lê Trang Guita/trưởng nhóm, Guita/voval Thuỳ Linh, Guitabass Hà My, Drummer Xuân Lan.

Với dòng nhạc Alternative Metal, Golem đã tham gia một số show trong thời gian vừa qua như Artport 08 và thường chơi tại quán Ballad. Trong Keep Rocking, band chơi lại 2 ca khúc của The Cranberries là Animal Instinct và Zombie, và 2 sáng tác của mình là Unnamed và Chong Chóng.

Ban nhạc Golem

Trả lời phỏng vấn của CTV rockpassion.vn, Lê Trang cho biết: “ Golem rất vui khi nhận được lời mời tham gia Keep Rocking và tối nay không khí rất là xôm tụ, band được đông đảo các bạn cổ vũ và đây là lần đầu tiên được cổ vũ nồng nhiệt như thế. Về show lần nay mình thấy tạm được, do thời gian không được chuẩn bị nhiều nên đôi lúc chơi hơi vấp, hiện ban nhạc chơi cover lại các bài của The Cranberries và trong thời gian tới, band cố gắng tập các sáng tác mới của mình và thu âm và sẽ gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, bài Chong Chóng của Golem mới được tập với nhau đúng 2 ngày”.

Sau phần diễn của Golem là phần giao lưu đoán ca khúc bằng giai điệu dành cho các fan và phần thưởng là một chiếc áo của nhà tài trợ Tiger rất được chú ý của Keep Rocking.

Phần giao lưu với sự hưởng ứng của RF

Tiếp đó là phần trình diễn của ZigZag với dòng nhạc Metalcore. Ban nhạc xuất hiện với 4 thành viên là Trọng Nguyên (Guitarist/Leader), Guitarist Nguyễn Dương, Drummer Nguyễn Đình Nghĩa và Bassist Tuấn Anh.

Vocal Xuân Sơn của ban nhạc do bận việc học năm cuối Đại học cùng với đó là việc riêng nên đã ko thể tham gia cùng ban nhạc, đảm nhận phần vocal hiện thời là Trọng Nguyên. Sự chia tay của các thành viên là không tránh khỏi khi trong thời gian vừa qua có một số ban nhạc cũng đã có sự thay đổi nhân sự vì những lý do khách quan.

Trong phần trình diễn của mình, ZigZag chơi lại các sáng tác của Bullet For My Valentine như Tears Don’t Fall (cùng Dũng Joon – vocal của Recycle), My Fist yout mouth her scars (cùng Trường trưởng nhóm Nuranium), The End (cùng Minh vocal của Final Stage).

Nói về phần diễn của mình, Trọng Nguyên cho biết: “Không khí của buổi minishow rất vui và sôi động, đây cũng là điều ban nhạc hy vọng. Với chúng tôi đây giống như một buổi giao lưu của ban nhạc với các anh em Rockfan. Âm thanh nói chung là ổn mặc dù nhạc cụ hơi bó. Trong minishow lần này, ZigZag chơi lại 2 sáng tác của ban nhạc là Ngập nước và Tuyệt vọng. Trong thời gian tới ban nhạc sẽ dành bất ngờ cho các fan rock đó là single đầu tay của band hiện đang trong quá trình thu âm”.

Nhận xét về Keep Rocking, Trọng Nguyên cho biết: “Đây là một chương trình với ý tưởng đem rock đến gần hơn với công chúng, Tiger cùng với Hallo Team đã tạo lên một sân chơi rất hay, những buổi tối vui vẻ và ấm cúng cho các Rockband và Rockfan, đặc biệt hôm nay 2 band nhạc và các fan đã rất nhiệt tình để có một Keep Rocking thành công. Tuy nhiên phía nhà tổ chức lại chưa theo sát chương trình và kết quả show chưa được như mong chờ “.

Theo nhận xét của nhóm CTV rockpassion.vn tham gia minishow tại Ballad tối qua và một số Rockfan thì show lần nay nói chung là ổn và đặc biệt là không khí rất vui. Các fan đến rất đông để cổ vũ cho Keep Rocking và 2 ban nhạc. Chất lượng âm thanh ở mức trung bình và đây cũng là điều dễ hiểu với các minishow.

 

 

Show cuối của chuỗi chương trình KeepRocking sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 13/ 09/ 2008 tại Hoa Sua club, Kiến An, Hải Phòng với sự góp mặt của hai ban nhạc : Bão Biển và Đông Đô.

Thực hiện : Thắng Vamprie

Ảnh : Bách Tùng

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085