Kamelot với album mới Haven

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Studio album thứ 11 của Kamelot mang tên Haven dự định sẽ phát hành vào ngày 5/5/2015 tới đây. Alissa White-Gluz (Arch Enemy), Troy Donockley (Nightwish) và Charlotte Wessels (Delain) sẽ là khách mời trong album này.

1

Sau hai năm đi tour vòng quanh thế giới và 12 tháng khắc nghiệt để viết lách cùng thu âm, ban nhạc Symphonic Metal Kamelot sẽ trở lại với studio album thứ 11 mang tên Haven.

Haven dự kiến phát hành ngày 5/5/2015 ở dạng CD và digital trên toàn thế giới (trừ Châu Á) thông qua Napalm Records. Bạn có thể đặt trước album này từ ngày 26/2/2015 thông qua hệ thống của Napalm ở Mỹ và Châu Âu.

Haven sẽ mang đầy đủ tinh thần Kamelot. Ngoài ra, ban nhạc sẽ thêm vào đó những yếu tố mới và hiện đại khác. Album thể hiện cảm nhận của Kamelot về thế giới và nền văn minh đương đại.

Veil of Elysium

Veil of Elysium

“Haven là tiếng thầm thì của một thế giới điên dại. Một đám mây u ám đang bao trùm lên bầu trời của chúng ta. Chúng tôi ở đây để tìm ra ánh sáng ló rạng sau đám mây với một album u tối, sầu muộn nhưng dần thăng hoa. Album sẽ cho người nghe một nơi Ẩn náu (Haven) trong thế giới điên cuồng này. Chúng tôi thật sự tự hào về các khúc và sự đa dạng của Haven,“ Thomas Youngblood chia sẻ.

Được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Sascha Paeth và master bởi Jacob Hansen, Haven hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ cũng như giới phê bình. Sau khi phát hành Haven, Kamelot sẽ bắt đầu đi tour, bắt đầu ở Bắc Mỹ vào tháng Tư/tháng Năm 2015 và tiếp theo là châu Âu. Trong tour châu Âu vào tháng Chín/tháng Mười 2015, Kamelot sẽ có show diễn lớn nhất của họ từ trước tới nay.

Kamelot mới tung ca khúc Veil of Elysium trong album này lên fanpage. Rất tiếc là họ cũng nhanh chóng gỡ xuống. Tuy vậy, bạn vẫn có thể mua Veil of Elysium tại: https://itunes.apple.com/us/album/haven-deluxe-edition/id978841918

HAVEN Track Listing: 

 1. Fallen Star
 2. Insomnia
 3. Citizen Zero
 4. Veil of Elysium
 5. Under Grey Skies
 6. My Therapy
 7. Ecclesia
 8. End of Innocence
 9. Beautiful Apocalypse
 10. Liar Liar (Wasteland Monarchy)
 11. Here’s To The Fall
 12. Revolution
 13. Haven

 Thư Vĩ

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận