Jeff Beck giới thiệu Live album mới và một vài ca khúc phòng thu

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Dù đã ở tuổi 70 nhưng Jeff Beck vẫn rất dồi dào sức lực cho âm nhạc. Ông vừa giới thiệu Live album mới và một vài ca khúc phòng thu.

1

Hai ca khúc mới, Tribal và My Tiled White, với sự tham gia của hai giọng ca khách mời Ruth Lorenzo và Veronica Bellino, sẽ xuất hiện trong album tiếp theo của Beck mang tên Live+

Album dự kiến sẽ phát hành vào ngày 4/5 ở dạng CD và sau đó là dạng số. Các ca khúc được ghi ở nhiều điểm diễn suốt năm 2014, trong đó có cả bản cover A Day in The Life của The Beatles.

Danh sách các ca khúc trong Live+:

“Loaded”

“Morning Dew”

“You Know You Know”

“Why Give It Away”

“A Change Is Gonna Come”

“A Day In The Life”

“Superstition”

“Hammerhead”

“Little Wing”

“Big Block”

“Where Were You”

“Danny Boy”

“Rollin’ And Tumblin’”

“Going Down”

“Tribal”

Một số thông tin khác là Beck đang viết tự truyện và thực hiện một bộ phim tài liệu về sự nghiệp của mình.

Jeff Beck năm nay đã 70 tuổi. Ông từng tham gia The Yardbirds cùng Eric Clapton và Jimmy Page. Ông có một sự nghiệp solo lừng lẫy và được tôn vinh là một trong những guitarist vĩ đại nhất mọi thời đại. Album gần đây nhất của ông là Emotion & Commotion (2010).

Thư Vĩ

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
24/01

Ngày sinh của Michael Kiske, cựu thành viên của band Helloween và hiện là nghệ sĩ tự do. Anh từng tham gia rất nhiều dự án Heavy/Power Metal lớn như Avantasia, Revolution Renaissance cũng như làm khách mời cho Gamma Ray, Masterplan...

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085