Jager Thank You Party 2014

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Thời gian trôi qua thật nhanh. Vậy là năm 2014 cũng đã sắp trôi qua. Và năm 2014 này cũng đánh dấu 4 năm sự đồng hành giữa Jager và RFC. Và trong đêm cuối cùng của năm 2014 này, Jager và RFC lại cùng nhau một lần nữa, đem tới cho các rock fan một bữa tiệc cuối năm đầy sôi động với âm nhạc.

Jager_Thank.You.Party_31122014

Không dài cũng không phải là một thời gian ngắn, không tình bạn nào không có thăng trầm, không có thành công nào mà không trả giá, dù gì đi nữa, dù như thế nào đi nữa, Jager và RFC vẫn vậy, RFC vẫn hàng đêm mang lại các giai điệu cho những anh em mê Rock, và Jager thì vẫn đang trải dài sự cuồng nhiệt của mình ra từng party lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 Điều đáng nói ở đây là khi chơi nhạc phải có người nghe, khi tiệc tùng thì phải có bạn bè, phải đắm chìm, hết mình và mở lòng với tất cả. RFC và Jager tồn tại được đến ngày hôm nay là nhờ vào  các fan hâm mộ, vẫn luôn tin, ủng hộ và dành tình cảm cho RFC và Jager. Hãy cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn đến anh em trong sự kiện kết năm 2014, sự kiện có Monster Energy giúp anh em tràn đầy năng lượng và cùng thả hồn với những ca khúc đến từ các ban nhạc quen thuộc: Parasite Band và RFC band.

Hẹn gặp anh em vào đêm 31 tháng 12 năm 2014, chúng ta cùng nhau bước vào 2015 với những cuồng si và đầy nhiệt huyết.

 Chương trình bắt đầu từ 20:30 ngày thứ tư, 31-12-2014 với phần trình diễn của ban nhạc Parasite và tập thể các nghệ sĩ đang tham gia biểu diễn tại RFC.

 Giá vé: 100k (bao gồm một phần nước #Jagermonster)

 Địa chỉ 25c Tú Xương, Phường 7, Quận 3.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận