Insomnium và Album thứ 4

Viết bởi RockPassion.Vn |

Sau 3 album In The Halls Of Awaiting , Since The Day It All Came Down , Above the Weeping World được các website, tạp chí Metal bình chọn khá cao và cực kì ấn tượng của band, nay Insomnium sẽ cho ra lò album thứ 4 trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Đại diện của band, guitarist Vile Friman cho biết, trước mắt band đã cơ bản hoàn tất 4 bản nhạc cho album thứ 4 này. Theo đó, 1 bản nhạc giống như 2 bản kết thúc của các album In the Halls of Awaiting và Above the Weeping World, với độ dài trên 10′ và rất “epic”, bên cạnh đó âm hưởng của bản nhạc sẽ vẫn mang một sắc thái u sầu, lạnh lẽo và có thêm  1 chút ảnh hưởng của ban nhạc kì cựu đồng hương của họ – Amorphis. Đặc biệt có một track trong album khi nghe bạn sẽ thấy đâu đó âm hưởng của 2 album Amok và Down – 2 album của ban nhạc Gothic Metal trứ danh Sentenced cũng là đồng hương của Insomnium, như VF nói đó là 1 bản tribute dành cho Sentenced.

 

 

Lý do chính mà album thứ 4 này ko tuân theo “quy luật” 2 năm của band là vì số tour diễn trong năm nay khá nhiều. Album hiện vẫn đang còn được thu âm, master, mix… và vẫn chưa co’ thông tin về Covers hay Title, sô’ tracks, thời lượng… chỉ biết rằng album này dự kiến sẽ phát hành vào mùa thu năm 2009.

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận