Inner Beast: Đại tiệc metal của ARC – Rock Kiến Trúc

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Ngày 20 tháng 5, Inner Beast sẽ là món quà mà CLB Rock Kiến Trúc – ARC đem đến cho metalhead thủ đô . Đây là một rockshow đặc biệt, đánh dấu trở lại đầy ý nghĩa của một rockshow do ARC toàn quyền tổ chức.

ARC – Rock Kiến Trúc

CLB Rock Kiến Trúc chính thức ra đời 6/1/2012 dưới mái Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội. Với mục tiêu thúc đẩy phong trào nghe và chơi nhạc Rock trong cộng đồng sinh viên trong trường và hướng tới trở thành một tổ chức về rock sinh viên đứng đầu Hà Nội.

Khoảng vài năm trở lại đây, Rock Kiến Trúc đang ấp ủ một kế hoạch nhằm đưa cái tên “Rock Kiến Trúc” trở thành trở thành một tổ chức về nhạc rock chuyên nghiệp hơn, dành cho tất cả mọi người ,không đơn thuần chỉ tổ chức các chương trình dành cho sinh viên trong trường.

ARC: Inner Beast

 Với cái tên “ARC: Inner Beast”, nghĩa là “quái thú bên trong”, như một sự lột xác, sự trỗi dậy của “con thú”, của bản năng trong dòng máu ARC đang cuồng điên muốn được vươn ra bên ngoài mạnh liệt!

Với dàn line-up gồm những band nhạc quen thuộc như Windrunner, Morning Waits; ARC: Inner Beast còn xuất hiện 2 cái tên mới trong cộng đồng Rock Hà Nội là Gigacombo và SinX. Với Gigacombo, đây là một ban nhạc của anh em cộng động metal/hardcore Hà Nội tập hợp với số lượng 20 thành viên và chơi nhiều thể loại khác nhau, thì SinX lại là một gương mặt mới tinh, theo đuổi deathcore, thể loại “hiếm” ban nhạc nào ở Hà Nội theo đuổi, sẽ là một ẩn số khá thú vị trong ARC: Inner Beast.

“ARC: Inner Beast” sẽ diễn ra vào 20H00 ngày 20/5/2017 tại RecRoom – tầng 20, Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên.

Các địa chỉ mua vé:

– Quả Đất Tròn: Số 87 – Ngõ 190 – Nguyễn Trãi – Hà Nội.

– Bụi store: Phòng 107 – Nhà E5, Tập thể Trung Tự – Đường Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi số 097-605-9739 (Hoàng) để được freeship vé.

Giá vé pre-sale là 80k, còn at door là 90k.

Link event:  https://www.facebook.com/events/1333796766667433/

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ fanpage Rock Kiến Trúc: https://www.facebook.com/clbrockkientruc/?fref=ts

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
20/08

Ngày sinh của Jake Pitts, guitar của Black Veil Brides.

Chi tiết