In Your Eyes Tour: Thứ Bảy máu chảy về Biên Hòa

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Tour xuyên Việt của In Your Eyes sẽ bắt đầu vào thứ Bảy này. Điểm khai hỏa sẽ là Biên Hòa. Sau đó, In Your Eyes sẽ tiếp tục hành trình tới với Sài Gòn, Huế và Hà Nội.

IYE

In Your Eyes là một trong những band Metal/Hardcore thế hệ F1 của Sài Gòn, thành lập vào ngày 1/4/2012. Trong hơn ba năm, ban nhạc đã chinh phục các Rock fans nói chung và Hardcore kids nói riêng tại các sân khấu lớn nhỏ như: Saigon Rock, RockPassion, Jägermeister, Aeguitar Show, Hardcore United…

In Your Eyes cũng là một trong số ít các band nhạc đại diện cho Việt Nam được đứng chung sân khấu với các tên tuổi Hardcore lớn trên thế giới như: The Ghost Inside, Obey The Brave… Hơn thế nữa, In Your Eyes còn vinh dự được trở thành band nhạc đại diện hình ảnh cho nhãn hiệu Jägermeister tại Việt Nam, xếp cùng hàng ngũ với các band nhạc nước ngoài.

Trong một năm trở lại đây, band nhạc mới thật sự lột xác và cho ra hàng loạt các sản phẩm “xịn” được đầu tư nhiều tâm huyết và dễ dàng trở thành tâm điểm gây chú ý của giới truyền thông cũng như khán giả yêu thích nhạc Rock. Có thể nhìn thấy được những nỗ lực, kinh nghiệm và năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ được truyền tải rõ ràng nhất trong EP đầu tay của họ: “Right Kids, Wrong World” vừa được phát hành ngày 3/7 vừa qua.

1c

Để đánh dấu cho bước khởi đầu này, In Your Eyes sẽ thực hiện tour diễn xuyên Việt tại 4 thành phố lớn: Huế, Hà Nội, Biên Hòa, Sài Gòn. Cùng với các band cực đỉnh đại diện cho mỗi nơi họ đặt chân tới, hứa hẹn đây sẽ là một chuỗi sự kiện không thể bỏ lỡ.

Điểm đầu tiên của Tour diễn sẽ là vùng đất rất máu lửa Rock: Biên Hòa!

Các ban nhạc sẽ tham gia cùng In Your Eyes trong show tại Biên Hòa:

– TITANIUM (Thrash Metal)
– SagoMetaL (Melodic Death)
– The Current Will Carry Us (Experimental/ hardcore)
– Đại diện Biên Hòa Wild Shadow (Heavy Metal)

Thông tin chi tiết về show In Your Eyes tại Biên Hòa:

Thời gian: 19h30 thứ Bảy 26/9/2015
Địa điểm: Vàng Café – 288B Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Giá vé: Presale 100.oooVND, tại show 130.oooVND. Vé bao gồm một nước uống. Đặc biệt: Vé combo: 5 vé tặng 1 CD. 10 vé tặng một áo tank top In Your Eyes.
Liên hệ mua vé:
Biên Hòa:
– Cafe Vàng – 288B Võ Thị Sáu, Biên Hòa Đồng Nai (Đối diện Vincom Biên Hòa)
– Khu vực Hố Nai: Đỗ ngọc Đức – 0939645637
– Khu vực Biên Hòa: Sam Dang – 0906399387
– Khu vực Long Thành – Cổng 10: Tuấn Nguyễn – 0937301702
Sài Gòn:
– Check In cafe – 0975034911
Hồi Ức Cafe – số 4 Cù Lao, Phú Nhuận
Link Event: In Your Eyes Tour

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận