In Your Eyes: Cận kề ngày ra mắt EP về hành trình ký ức

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Trở về từ show Hardcore United 2, In Your Eyes lại tiếp tục bận rộn với các dự án tiếp theo. Trong đó, gần nhất là debut EP sẽ phát hành vào ngày 3/7/2015 mang tên Right Kids, Wrong world.

rockpassion FB banner

Thành lập từ năm 2012, In Your Eyes là cái tên đã quen thuộc với cộng đồng underground Việt Nam. Tuy vậy, phải tới ngày 3/7/2015 tới đây, debut EP của họ mới chính thức ra mắt trên toàn quốc.

Ba năm là một hành trình dài đầy đam mê, khám phá và học hỏi. In Your Eyes cho biết: họ đã may mắn có được những điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa và giờ là thời điểm chín muồi để ra mắt debut EP.

EP được tiết lộ sẽ có 5 ca khúc, giống như những chặng đường trên hành trình ký ức. So với 2 single đã phát hành trước đó là Có ai lắng nghe và Nơi không có một tình yêu, In Your Eyes lần này sẽ có sự thay đổi trong những sáng tác, bùng nổ mạnh mẽ hơn với muôn vàn những sắc màu trong tâm hồn một người trẻ. Những bạn đã tham gia Hardcore United 2 vừa đây đã phần nào thấy được những khao khát bùng cháy đó. Nhưng EP hứa hẹn nhiều hơn thế. Xem giữa những những liều lĩnh , táo bạo, những cơn thịnh nộ, những đau đớn mất mát là những khoảng sâu lắng được hỗ trợ bởi dàn dây giao hưởng, dàn đồng ca và cuối cùng thể hiện một niềm tin tỏa sáng về tương lai.

EP lần này có sự cộng tác của một Producer được đào tạo chuyên nghiệp  tại Anh Quốc, đã góp phần thổi những âm thanh đương đại trên thế giới vào chất nhạc Hardcore riêng của Việt Nam.

RockPassion sẽ sớm cập nhật thêm với các bạn về EP đặc biệt này.

Hiện, các bạn có thể đặt mua trước EP cùng các ấn phẩm qua Facebook và Instagram chính thức của In Your Eyes. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua:

Tại TP Hồ Chí Minh:

Liên hệ trực tiếp Bareknuckle Studio: số 15-17 Đặng Trần Côn, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Sdt: 0903.906.933

Tại Hà Nội:

RockPassion Store:  Số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Quan Nhân, Hà Nội. Sdt: 0936.307.890

Thư Vĩ

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận