IMME – Dòng chảy: Nghe các thế hệ kể chuyện về Rock

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Với mong muốn tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp cho người chơi Rock và tạo ra cộng đồng yêu Rock lớn mạnh tại Việt Nam, Liveshow đầu tiên của IMME sẽ là “Dòng chảy” – với bức tranh toàn cảnh đầy màu sắc của Rock Việt trong 30 năm trở lại đây đây qua những câu chuyện về cuộc sống, đam mê với âm nhạc từ những thế hệ rockers “lão thành” tới các “chàng trai trẻ”.

imme

“Những người chơi nhạc cùng tuổi với anh thì giờ không chơi nhạc nữa. Đến bây giờ, họ rất thành đạt, khá giả, còn anh thì lại khác. Nhưng mà anh không cần thiết. Anh thích chơi nhạc. Được chơi nhạc là anh mãn nguyện rồi,” tâm sự của “lão làng” Rock Việt Trung Thành, guitarist của Sagometal.

Từ năm 1992, anh Thành cùng Quý “xù” (Da vàng) đã là tay chơi Rock có tiếng, từng biểu diễn tại Cung hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), có lẽ là band rock đầu tiên của Sài Gòn biểu diễn tại Hà Nội. Hơn 20 năm cháy cùng Rock, từ khi trai trẻ tới nay đã là “lão làng”, anh Thành vẫn chỉ có mong ước giản dị là tiếp tục được chơi Rock.

Những người chơi Rock từ xưa, vốn chẳng phải những người ưa kể lể, nhưng tối 21/1 này, những câu chuyện về Rock Việt sẽ được kể trong Liveshow Dòng chảy của IMME, như một lời chia sẻ, tâm tình và truyền cảm hứng cho những người yêu Rock. Đây cũng là cơ hội để các bạn biết thêm về dòng chảy nhạc Rock của Việt Nam.

Bên cạnh SagoMetal, đêm 21/1 sẽ là sự xuất hiện của lão làng Rock Alpha (thành lập năm 1982) hay trẻ hơn là StillRock (thành lập năm 2007) và các chàng trai thế hệ trẻ đã quen tên với các bạn là InYourEyes, Clockwork và Skeleton loves cupcake.

Hãy xem các thế hệ của Rock Việt chơi nhạc có gì khác theo thời gian và câu chuyện về đam mê của họ liệu có giống nhau.

Thông tin chi tiết về Liveshow Dòng chảy của IMME:

Thời gian: Từ 19h tới nửa đêm ngày 21/1/2016
Địa điểm: Sân khấu Sen hồng, số 2 Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Vé:
– Mua tại ticketbox: https://ticketbox.vn/event/dong-chay-55329/27235
– Cà phê Hồi Ức: Số 4 Cù Lao, P. 2, Q. Phú Nhuận.
– Văn phòng IMME: số 2 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

1

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
24/01

Ngày sinh của Michael Kiske, cựu thành viên của band Helloween và hiện là nghệ sĩ tự do. Anh từng tham gia rất nhiều dự án Heavy/Power Metal lớn như Avantasia, Revolution Renaissance cũng như làm khách mời cho Gamma Ray, Masterplan...

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085