Hình ảnh từ rock party “6 Years Of Passion”

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – “6 Years Of Passion”, chương trình kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 của RockPassion với sự góp mặt của COCC, KOP, Sagometal, Isomorphism và khách mời OverLoad – Phạm Anh Khoa đã diễn ra vào tối 28 vừa qua tại Acoustic Bar, Tp Hồ Chí Minh. Một bữa tiệc rock vui và cuồng nhiệt.

 

Được thành lập từ tháng 12/2004, khởi điểm là diễn đàn Ngherockonline, ban quản trị news đã chọn con số 5 để tổ chức chương trình sinh nhật lần thứ 5 năm 2010 với một rock party tại Hà Nội. Năm 2011, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi về chương trình của RockPassion tại Tp Hồ Chí Minh và một sinh nhật website chính là điều mà chúng tôi đã hướng đến và mang đến cho khán giả thành phố mang tên Bác một rockparty sôi động. Từ  âm nhạc cá tính Overload, Cocc, Kop cho đến 2 metal band Sagometal, Isomorphism cùng những phần quà tặng của RockPassion, các khán giả Tp Hồ Chí Minh đã có một tối vui và đáng nhớ trong những ngày cuối năm này.

6 năm cho một đam mê không ngừng nghỉ, RockPassion đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của fans hâm mộ cả nước. RockPassion vẫn luôn sống với đam mê của mình và sẽ có nhiều hơn nữa những sự kiện lớn do RockPassion tổ chức trong năm tới. Xin cảm ơn nhà tài trợ Jagermeister, Rock Present, Acoustic Bar, các ban nhạc KOP, COCC, Overload, Sagometal, Isomorphism và các fans Tp Hồ Chí Minh đã giúp chúng tôi có một chương trình thành công trọn vẹn.

Đặc biệt, trong phần biểu diễn của Sagometal, các thành viên ban nhạc đã tái hiện ca khúc So far away trên sân khấu để tưởng nhớ đến James Owen Sullivan  – tay trống cự phách và là một trong những thành viên sáng lập của Avenged Sevenfold. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình sinh nhật lần thứ 6 của RockPassion tại Tp Hồ Chí Minh.

OVERLOAD – PHẠM ANH KHOA

COCC

ISOMORPHISM

SAGOMETAL

KOP

Ảnh: RockFire rKr

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Kei | December 30th, 2011 at 11:59 am

Show vui.. Band hay.. Nhưng thứ tự band thì hài quá..

hehe | December 30th, 2011 at 12:34 pm

show hay, band ngon và lại được quà :)), thanks rockpassion

John | December 30th, 2011 at 12:50 pm

đc biết là KOP có thành viên busy nên đổi xuống cuối, ở lại đến cuối show và thấy đã khi ra về. thanks rp!

Trần Sơn | December 30th, 2011 at 2:56 pm

Mềnh hổng có tấm nèo….

LDNT | December 30th, 2011 at 6:10 pm

chỉ được có COCC và Sagometal. KOP nghe live không thích bằng.

LockFm | January 1st, 2012 at 8:31 am

@Trần Sơn: chờ video clip của anh nhé kưng..

Fizze | January 2nd, 2012 at 7:19 pm

Mới có ảnh band chứ chả thấy ảnh fan nhở. hôm đó cũng có thấy chú lăng xăng quay cọt mà chả thấy up video j thế

Phương | January 7th, 2012 at 7:29 am

Sao ko chụp khán giả ? họ ở đâu ? 🙁

THIS DAY IN ROCK HISTORY
24/01

Ngày sinh của Michael Kiske, cựu thành viên của band Helloween và hiện là nghệ sĩ tự do. Anh từng tham gia rất nhiều dự án Heavy/Power Metal lớn như Avantasia, Revolution Renaissance cũng như làm khách mời cho Gamma Ray, Masterplan...

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085