Headbang Birthday – Ngày sinh nhật khó quên!

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Hòa chung không khí Giáng sinh m áp, ti qua ti quán café Bicycle Live Muzik đã din ra bui tic sinh nht ln th 8 đy cm xúc ca RockPassion vi đông đo các tín đ Metalheads đến t Tp.H Chí Minh.

Day A Week không phụ kỳ vọng của toàn thể Team RockPassion miền Nam khi dù là band mở màn nhưng với những ca khúc đầu tiên của mình cũng đủ khiến cho nhiều rockfan chìm vào bầu không khí cuồng nhiệt. Lồng vào các bản cover nổi tiếng, các sáng tác mới với chất liệu metal khác biệt như một lời cảm ơn của band dành tặng cho lời mời biểu diễn của team RockPassion và các fan có mặt tại bữa tiệc sinh nhật này.

daw1 daw2 daw3 daw4

Không xa lạ với nhưng người bạn gắn bó của Keep Your Passion, band Mephonic xuất hiện với phong cách Heavy Metal bụi bặm quen thuộc. Thật vui khi chính đêm nay, band được cơ hội trình diễn những “đứa con đầu tiên” của mình. Đúng như lời tuyên bố từ trước, ban nhạc đã khiến cho đêm nhạc “burn” thêm một cách điên cuồng bằng chất giọng nổi loạn của Vocal và những tiếng guitar “gắt gỏng”.

mep1 mep2 mep3 mep4 mep5

Ngay sau khi phần trình diễn của band thứ 2 kết thúc, anh Trn Sơn – MC của đêm nay đồng thời là trưởng Team RockPassion miền Nam thay mặt toàn bộ Team đã gửi lời cảm ơn đến 05 band và toàn bộ khán giả tham dự buổi tối đêm qua. Cùng cắt bánh kem sinh nhật và hát vang ca khúc Happy Birthday rockstyle, hi vọng cảm xúc ấy sẽ là nguồn động lực giúp RockPassion cố gắng xây dựng, làm thật nhiều hơn nữa để có thể phục vụ những bạn yêu nhạc rock/metal.

dsc DSC_0545-2 DSC_0547-2

 Mudkickers là band nhạc thứ 3 tham gia đại tiệc tối qua. Chất liệu Thrash metal đã được band phát huy hết mức khi đông đảo khán giả đã bắt đầu giật giũ rũ rượi, nhựng giai điệu quả thật đầy sức hút và cám dỗ.

 mi1 mi2 mi3 mi4

 “Đại thụ” Atmosphere tiếp tục làm bùng cháy bầu không khí vốn đã rất nóng. Giai điệu Thrash tốc độ, hiếu chiến và có phần nào đó khá “bạo lực” cực kỳ thu hút dã chứng tỏ đây thực sự là “kẻ đặc biệt” mà RockPassion muốn đem đến trong show đặc biệt này dành cho các khán giả trung thành. Khi  ca khúc nổi tiếng của band – Mắt xích vang lên cũng là lúc những cánh tay cùng giơ cao, những cái cổ họng cùng gào theo 1 cách đồng đều và cùng cái đầu quay cuồng thật thèm khát…

ph2 phe3 phe4 phe5 phe6 phe7

 End of Road là tên band cuối cùng kết thúc show. Dù được biểu diễn sau cùng nhưng cái tên nổi tiếng của rock underground Sài Gòn này vẫn đủ sức hút để níu giữ khá đông các rockfan. Đúng chất “nhây” quen thuộc, các ca khúc dòng Melodic Death đã được band trình diễn một cách hoành tráng và “lê tê phê” hết mức có thể. Cảm ơn EoR đã làm cái kết thật hoàn hảo cho đại tiệc sinh nhật này!

road1 road2 road3 road4 road5 road6 road7

 Dù diễn ra chậm hơn so với kế hoạch, thời gian show diễn kéo dài gần khuya và gặp đôi chút sự cố âm thanh, nhưng RockPassion tin rằng với những giá trị cam kết và cảm xúc mang lại cho các bạn, những sơ sót đó sẽ được các bạn rộng lòng bỏ qua.

Chứng kiến những đam mê khi được thỏa sức trình diễn các rockband/metalband và cảm xúc thỏa mãn thực sự của các bạn, chúng tôi – RockPassion xin hứa sẽ cố gắng xây dựng một cộng đồng Rock Việt phát triển vững mạnh hơn nữa không những về chất lượng mà còn về số lượng.

Xin cảm ơn Café Bicycle, nhà tài trợ AHEAD và Red Rock đã đồng hành cùng RockPassion. Một lần nữa cảm ơn 05 band nhạc và các fan đã cùng RockPassion chia sẻ những cảm xúc khó tả, luôn gắn bó và giúp đỡ chúng tôi.

Review: Rigor

Photo: Aciago Caudal 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận