Hanoi Rock City tổ chức chuỗi chương trình 8RC We Live

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Hanoi Rock City (HRC), một thánh địa rock, một sân khấu live được yêu thích nhất tại Thủ đô trong nhiều năm trở lại đây sẽ đánh dấu 8 năm hoạt động bền bỉ của mình bằng chuỗi sự kiện 8RC We Live với sự góp mặt của nhiều gương mặt âm nhạc đáng chú ý trong và ngoài nước từ 8/12 đến 16/12/2018.

Hanoi Rock City mời các bạn đến cháy cùng 8RC We Live

8RC We Live là chuỗi sự kiện biểu diễn âm nhạc kéo dài qua 2 phần, phần 1 gồm 2 ngày 8-9/12 và phần 2 diễn ra trong 4 ngày từ 13/12 đến 16/12 trong không gian âm nhạc của Hanoi Rock City. Sự kiện đánh dấu chặng đường hoạt động không ngừng nghỉ trong 8 năm qua của một không gian âm nhạc – nghệ thuật được các bạn yêu nhạc Thủ đô cũng như những nghệ sĩ nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam yêu thích và đón nhận nhiệt tình trong suốt những năm qua.

Tương tự như các hoạt động biểu diễn đã và đang diễn ra thường thấy tại Hanoi Rock City, 8RC We Live sẽ là những màn trình diễn chân thực rất đáng được mong chờ của các ban nhạc, nghệ sĩ trong và ngoài nước góp mặt trong chương trình.

Thời gian:

Part 01: 8:00 – 12:00 PM các ngày 8/12 và 9/12/2018
Part 02: 7:00 – 11:30 PM các ngày từ 13/12 đến 16/12/2018

Địa điểm: Hanoi Rock City – 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Giá vé:

* 100.000 VNĐ cho 2 đêm diễn Part 01 (8 – 9/12/2018)
* 200.000 VNĐ cho mỗi đêm diễn Part 02 (13 – 16/12/2018)

FULL LINE UP đỉnh cao của 8RC WE LIVE

Với mong muốn tạo nên không gian âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa đa bản sắc để các khán giả trẻ tại Hà Nội nói riêng cũng như các nghệ sĩ nước ngoài nói chung có một môi trường sáng tác, thể hiện những gam màu sắc âm nhạc của riêng mình, HRC đã và đang chuẩn bị rất kỹ cho các đêm diễn của 8RC We Live với sự góp mặt của không chỉ các nghệ sĩ, ban nhạc rock hay Indie Việt Nam mà còn mang đến những chất liệu âm nhạc mới lạ từ các nghệ sĩ nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Line Up Part 01: Các nghệ sĩ và ban nhạc nước ngoài

Kala & Eoin, Red Eye Rabit, Sirens of Halong, Tay Traus, SheS, Ayush Shrestha, Rebel Monk, Lac Wine, One Tribe Band

Line Up Part 02: Các nghệ sĩ và ban nhạc Việt Nam

Bongwakers, Morning Waits, Revenants, Cút Lộn, Windrunner (Headliner), Mạc Mai Sương, Cường Lê, Mademoiselle, Sweepy, Empty Spaces, Những Đứa Trẻ (Headliner), Kiên, Vidaihiep, Vũ Thanh Vân, Xanh 8+1, Skylines Beyond Our Reach, Vũ (Headliner), Secret Band, Pink Frog, Hồ Trâm Anh, Chí Phong (Madihu), Phác Họa Xanh, HUB, Ngọt (Headliner), Limebócx.

“Chính thức hoạt động kể từ tháng 12 năm 2010 đến nay, Hanoi Rock City luôn không ngừng thay đổi cũng như trải qua những thăng trầm. Các nghệ sĩ và âm nhạc là niềm đam mê, HRC cùng những người bạn, những người nghệ sĩ, những người cộng sự đã cùng đồng hành cũng như hỗ trợ nhau trên chuyến hành trình đầy thử thách với sự ủng hộ từ nhiều khán giả yêu quý cả trong và ngoài nước. Sang năm 2019, có thể chúng tôi sẽ tiếp tục giữ được ngọn lửa tại HRC, có thể sẽ buộc phải tạm chia tay nó, nhưng bây giờ, chúng tôi vẫn sẽ hát, vẫn sẽ chơi nhạc, chúng tôi vẫn sẽ nhảy và chúng tôi sẽ tiếp tục mở ra những hành trình âm nhạc, nghệ thuật mới. Chào mừng bạn đến với 8RC We Live.”

8RC We Live không chỉ là buổi biểu diễn kỷ niệm 8 năm phát triển của Hanoi Rock City, mà còn là sự giao thoa âm nhạc giữa nhiều nền văn hóa để những người yêu nhạc có cái nhìn rộng hơn, thiện cảm hơn về âm nhạc Thế giới. Đây cũng chính là những thông điệp của 8RC We Live cùng những điều tự sự của chính những con người đã và đang xây dựng, vận hành một không gian âm nhạc đa màu sắc và rất được yêu mến tại Thủ đô này.

“Một điều hết sức đơn giản về Hanoi Rock City, đó là chúng tôi không tập trung vào một thể loại âm nhạc cố định nào, vì thế bạn sẽ tìm thấy ở HRC rất nhiều sự kiện âm nhạc dành cho nhiều thể loại nhạc trên thế giới, từ Pop đến Rock, Metal hay Jazz, RnB hay Electronic music, … Và khi chúng tôi lựa chọn nghệ sĩ tham biểu diễn tại HRC và 8RC We Live, cho dù đó là nghệ sĩ nước ngoài hay Việt Nam, điều chúng tôi chú ý nhất đó là cùng làm việc với những nghệ sĩ có tinh thần tích cực đối với âm nhạc, điều chúng tôi chọn đó là tinh thần cống hiến hết mình của nghệ sĩ đó với âm nhạc, niềm đam mê âm nhạc của chính họ, sẵn sàng giao lưu, chia sẻ và kết nối với mọi người qua âm nhạc.” – Lizo Glennard, co-founder của Hanoi Rock City chia sẻ với RockPassion.

WINDRUNNER – Một cái tên đang rất gây sốt trong thời gian qua với album MAI sẽ là một trong nhữn Headliner rất đáng chú ý của Part 02.

Trải qua 8 năm đồng hành cùng cộng đồng đam mê âm nhạc – nghệ thuật, sân chơi âm nhạc và nghệ thuật tại Hanoi Rock City thực sự phản ánh đúng về thời đại chúng ta đang sống bởi chúng ta đang sống trong xã hội mang tính hội nhập cao và sự sáng tạo ở Việt Nam cũng là một phần trong đó. HRC vui mừng khi là ngôi nhà cho sự trưởng thành của nhiều nghệ sĩ trong những ngày đầu sáng tạo với âm nhạc và nghệ thuật. Với một cái nhìn cởi mở về âm nhạc cũng như luôn khuyến khích các bạn trẻ sáng tác, HRC cùng với sự giúp đỡ của nhiều Đại sứ quán đã mang đến và giới thiệu cho khán giả Việt Nam những hoat động mang màu sắc của âm nhạc nghệ thuật đa văn hóa trong những năm vừa qua. Tất cả cùng HRC đã và đang tạo nên một cộng đồng âm nhạc và nghệ thuật lớn mạnh tại Việt Nam.

Thông tin thêm về Hanoi Rock City cũng như chuỗi sự kiện 8RC We Live, các bạn có thể theo dõi thêm trên fanpage của HRC tại đây.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận