Halloween Party: Slowly Dead – Khép cổng địa ngục

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Đến hẹn lại lên, nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của RockPassion, Keep Your Passion năm nay sẽ được khởi đầu với bữa tiệc Halloween với tên gọi Slowly Dead – Khép cổng địa ngục vào thứ 7 mùng 1 tháng 11 tới. Đồng tổ chức với chúng tôi lần này, là những người bạn đến từ Hanoicore của thủ đô, hứa hẹn sẽ đem lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và nhiều điều bất ngờ.

Keep Your Passion: Halloween Party - Slowly Dead

Keep Your Passion: Halloween Party – Slowly Dead

Halloween những năm gần đây luôn là ngày hội được nhiều bạn trẻ chờ đợi. Đặc biệt, như đã thành thông lệ, những bữa tiệc Halloween hàng năm của RockPassion tại Hà Nội đã trở thành một ngày hẹn không mời cũng đến của tất cả các rockfan thủ đô. Năm nay, đêm Halloween do RockPassion tổ chức với tên gọi Slowly Dead – Khép cổng địa ngục chắc chắn cũng không phải ngoại lệ.

Nội dung chương trình:

  • Tiệc hóa trang không thể hấp dẫn hơn! Tất nhiên, sẽ có một phần thưởng đặc biệt dành cho khách mời có trang phục ấn tượng nhất
  • Vẽ mặt free kéo dài đến 21h00
  • Tham dự các trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn từ RockPassion
  • Tận hưởng không khí rock cuồng nhiệt cùng những cái ban nhạc cực kỳ sôi động: 6duk, Proportions, Project 4:20 và khách mời ngoại quốc đặc biệt – Lady Gargamel

Đặc biệt, khác với mọi năm, Halloween năm nay cùng hợp tác với RockPassion sẽ là những người bạn Hanoicore. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm mới thú vị cho chương trình. Bởi lẽ, Hanoicore sẽ là những người đảm bảo cho một chất lượng âm thanh cũng như show diễn tốt nhất có thể tại bữa tiệc Halloween năm nay. Chắc chắn, các rockfan sẽ có một đêm hội tuyệt vời đầy màu sắc với những bộ trang phục hóa trang độc đáo và những phần biểu diễn chất lượng của các ban nhạc.

Halloween Party: Slowly Dead – Khép cổng địa ngục

Thời gian: 19h00 – ??h??, thứ 7 ngày 1 tháng 11

Địa điểm: Hanoi Rock City, 27/52 To Ngoc Van, Tay Ho, Hanoi

Coupon tại cửa: 120k (kèm một đồ uống)

Coupon mua trước ngày 31 tháng 10 tại RockPassion Store: 100k

Trang phục: Càng bất bình thường càng tốt!

Vé đang được bán tại Rockpassion Store số 66, ngõ 40, Tạ Quang Bửu. Để mua vé, các bạn có thể liên hệ theo 2 hotline: 0969781210 (Mr Huân) 0936307890 (Mr Tùng). Thông tin về các ban nhạc tham dự sẽ được cập nhật trên link facebook của event và website RockPassion.Vn.

Hãy đến sớm với chúng tôi trước khi cánh cổng địa ngục dần dần đóng lại!!!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận