Hải Dương RockClub: PartyShow “Me, Myself & Friends”

Viết bởi RockPassion.Vn |

Party Rock “Me & Myself & Friends” do Hải Dương Rock Club (HDRC) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16 tháng 11 năm 2008 tại TP Hải Dương. HDRC luôn tự hào với tinh thần yêu rock nhiệt tình và đầy lửa cùng với Thunder Rock Magazine. Hãy đến với HDRC để cùng nghe và cảm nhận về rock Hải Dương với một Party Rock mang tên “Me & Myself & Friends” .

 

 

 

 

 


HDRC được thành lập vào ngày 04 tháng 04 năm 2004. Tiền thân của clb là những anh em yêu mến nhạc rock xuất phát trên diễn đàn văn hoá của học sinh, sinh viên và thường tụ tập ở một quán cafe mang tên Bắc Quán. Họ cùng có chung một sở thích, một đam mê với nhạc rock và từ đó, những người con của Hải Dương tự nảy ra một ý định là “tại sao lại không lập ra một câu lạc bộ rock cho nhưng anh em yêu rock tại Hải Dương?, một nơi để tìm kiếm và tập hợp những người nghe rock ở Hải Dương, cùng làm một chương trình để anh em có thẻ thoả mãn đam mê với rock.”. Và rồi một câu lạc bộ rock mang tên Hải Dương chính thức được thành lập vào ngày 4/4/2004 với những cái tên tiên phong như Dương Anh, Trường Rệp, Vinh, Hoàn,… Qua nhiều giai đoạn, số thành viên tham gia HDRC ngày một đông hơn và ổn định trong khoảng 50 thành viên.

 

Từ khi được thành lập đến nay, HDRC cũng đã trải qua bao thăng trầm, nhiều người chia tay, nhiều người mới lại đến và HDRC luôn tự hào với một ấn phẩm chuyên đề về rock của clb, đó là tờ Thunder Rock với 4 số đều đặn trong 4 năm qua.

 

Rock Show ” Me & Myself & Friends ” được tổ chức vào ngày 16/11 với mong muốn “đánh dấu cho một thời kỳ đã qua của HDRC và mở ra một thời kì mới trong bản thân mỗi thành viên HDRC nói riêng và phong trào rock nói chung. Cho dù mọi cố gắng đến thế nào đi nữa cũng là mong làm nên một chương trình thành công, mang lại những kỉ niệm đáng nhớ với anh em và còn mong sao ngày hôm đó tất cả anh em lại đựơc thoả sức với niềm đam mê của mình. Chương trình còn là dành cho tất cả người chưa tiếp xúc với rock đến để được cùng giao lưu , lắng nghe và thể hiển mình trong một dòng nhạc mạnh mẽ nhất là Rock vì “Rock là dành cho tôi , Rock dành cho bản thân tôi , Rock dành cho cả bạn bè!” (Trích Thư mời của HDRC gửi tới rockfan, các rockclub các tỉnh, các rocker, các ban nhạc).


Party Show “ME, MYSELF & FRIENDS”

Thời gian: Từ 8h30 đến 16h30 – ngày 16/11/2008
Địa Điểm: Câu lạc bộ Thanh Bình, Đường Ngô Quyền, TP. Hải Dương (Đối diện vườn sinh thái Thanh Bình )
Vào cửa tự do, HDRC sẽ có vòng đeo tay tặng khách mời.

 

Các band tham gia rock show “Me, Myself & Friends”:

 

* The Light

* The Time (HDRC)

* Cuộc Sốngs

* Herersy

* Turning Point

* Pavement

* Erasers

* 12An4H (HDRC)

Chương trình:

– Buổi sáng từ 8h30 đến 12h: Đón khách, giao lưu và ăn uống.– Buổi chiều từ 13h đến 16h30: Rock Show

– “Me & Myself & Friends” với sự tham gia của các band của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và các khách mời đặc biệt.

 

Chi tiết xin liên hệ:

* Vinh (Than_anh_sang) :0982301084
Email & YM : [email protected]

* Hoang (Hily): 0912685168
Email & YM :

* Đại (Monster) :0936394488
Email & YM:

* Trường (Truongrep) :0977053569

 

Hoặc liên hệ qua blog của HDRC: http://blog.360.yahoo.com/blog-p.XCCqo5f7SaiQ.eeSUq41m5

 

Bản đồ cho các rockfan các tỉnh:

Theo Hải Dương Rock Club

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận