Hải Phòng rực lửa – Khai hỏa RockStorm 2012

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Vào chiều qua, 11/12, ban tổ chức RockStorm 2012 đã tổ chức họp báo công bố thông tin về tour diễn năm nay với sự góp mặt của 10 ban nhạc lần lượt trong 7 show diễn trải khắp từ Bắc đến Nam. “Khát khao đột phá” là thông điệp của RockStorm 2012, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những show diễn đáng nhớ nhất.

 

Trong ngày khởi động chương trình, Ban tổ chức RockStorm 2012 đã giới thiệu logo mới và thông điệp năm nay, hướng đến một chương trình mang tính sáng tạo và khát khao đột phá, nơi các ban nhạc và rockfans được trải nghiệm đam mê và thưởng thức rock tột đỉnh. RockStorm 2012 sẽ lần lượt diễn ra tại 7 tỉnh thành phố trên cả nước với đêm diễn mở màn tại Tp Hải Phòng, tiếp tục sau đó là hành trình của RockStorm 2012 đến với khán giả tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Tp Hồ Chí Minh và kết thúc tại Cần Thơ với tần suất 1 tuần cho 1 show diễn.

Đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Trung và đại diện các ban nhạc Itễu, Ngũ Cung, 18+, Oringchains, KOP, Hot Sky  trong buổi họp báo khởi động RockStorm 2012

Một số nét thay đổi trong tour RockStorm năm nay khi lần đầu tiên danh sách các ban nhạc góp mặt trong từng show diễn được công bố cùng ekip sản xuất hoàn toàn mới, đảm nhận vai trò đạo diễn vẫn giữ nguyên như năm trước, nhạc sĩ Quốc Trung. Mặc dù là hướng đến tạo sân chơi cho các ban nhạc trẻ nhưng chính danh sách ban nhạc được công bố cho tất cả 7 show diễn, phần nào nói lên rằng, sân chơi này không phải dành cho tất cả.

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ nhạc sĩ, đạo diễn Quốc Trung thì danh sách các ban nhạc sẽ tiếp tục được bổ sung ở từng địa điểm diễn ra chương trình và cơ hội vẫn còn dành cho các ban nhạc trẻ muốn góp mặt trên sân khấu RockStorm 2012.

Nhạc sĩ, đạo diễn Quốc Trung cho biết: “Qua vòng tuyển chọn ban nhạc vừa qua, có nhiều ban nhạc trẻ có chất lượng rất tốt, một số thì không có sự hỗ trợ về điều kiện cũng như chuyên môn nên vẫn gặp những khó khăn khi đứng trên sân khấu lớn. Tuy nhiên, cơ hội tham gia vẫn còn cho các ban nhạc trẻ thể hiện được cá tính âm nhạc của mình qua những bản demo gửi đến chương trình và tham gia buổi tuyển chọn đầu tiên trên sân khấu audition. RockStorm 2012 là một sân chơi dành cho tất cả các bạn. Là một đạo diễn cho ngày hội rock lớn nhất trong năm như RockStorm, tôi sẽ có nhiệm vụ mang lại sự “đồng điệu” giữa ban nhạc và khán giả, vừa phải tìm tòi và phát hiện những nhân tố rock mới nhằm cống hiến cho khán giả, cho rock Việt.”

Bảng running order – bất ngờ mới của RockStorm 2012

Khác với các kỳ RockStorm trước, năm nay, trang thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho các show diễn được bổ sung tối đa cùng một sân khấu được thiết kế mà theo như chia sẻ từ nhà sản xuất, đó sẽ là một trải nghiệm mới dành cho các ban nhạc. Đặc biệt, việc bổ sung thêm hệ thống loa delay ở phía xa sân khấu hứa hẹn đáp ứng được những tai nghe rock khó tính nhất.

Thông tin show diễn mở màn của RockStorm 2012 tại Tp Hải Phòng

Thời gian:

  • 16h00: Đón tiếp fans và giao lưu cùng band
  • 18h00: Rockshow

Địa điểm: Sân vận động Máy Tơ – Tp Hải Phòng

Ban nhạc: Ngũ Cung, Unlimited, KOP, I tễu, 18+, Hot Sky

Giá vé: 30.000 VND

Poster chính thức của RockStorm 2012 mở màn tại Tp Hải Phòng

Chương trình năm nay sẽ có 3 hình thức bán vé: bán vé trực tiếp tại show diễn và các điểm bán vé của MobiFone, bán vé qua kênh online và sms. Thông tin về vé, các bạn có thể truy cập trang web chính của RockStorm 2012 tại địa chỉ www.rockstorm.vn để cập nhật địa điểm bán vé tại mỗi điểm mà hành trình RockStorm 2012 đi qua. Toàn bộ số vé bán được trong mỗi show diễn sẽ được Ban tổ chức ủng hộ từ thiện cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn tại mỗi địa phương, ngay trên sân khấu khi bắt đầu buổi biểu diễn.

Ngoài thông tin chính thức do RockPassion biên tập và đăng tải, các bạn có thể theo dõi các bài tin cập nhật từ wesbite www.rockstorm.vn ngay trong Topic chuyên đề dành cho RockStorm 2012 trên trang chủ của RockPassion.Vn. Thông tin được cập nhật tại đây.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Nguyen | December 13th, 2012 at 10:31 am

Không có bán vé trực tiếp a? Phải đặt mới được lấy?

Genio | December 26th, 2012 at 11:22 am

Hey hey hey, năm nay bão to mà dân tình đi tránh bão hơi nhiều. Cơ mà vẫn cháy, vẫn sung.
Hải Phòng number 1!!!