Hải ‘bột’ kéo cả ngàn khán giả tới The Bank

Viết bởi Sưu tầm |

Dù chỉ là một đêm diễn nho nhỏ để tri ân khán giả Hà Nội, nhưng sức ảnh hưởng của nó có lẽ còn đè bẹp các ca sĩ đình đám nhất hiện nay.

Rất đông khán giả tập trung xếp hàng mua vé xem show diễn

Rất đông khán giả tập trung xếp hàng mua vé xem show diễn

Có lẽ chưa bao giờ, một show diễn “nho nhỏ” của một ca sĩ và band nhạc vốn không quen mặt với truyền thông – lại nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến đến thế của người yêu nhạc. 7h tối, tức là 2 tiếng trước khi show diễn bắt đầu – gần 1 nghìn người đã kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt mua vé, tạo thành một cảnh tượng ngoạn mục mà chưa show diễn nào tại The Bank có thể làm được. Tóc Tiên, DJ thế giới nào đó? Không, tất cả đều phải lép vế trước sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc của Hải Bột.

Hải "bột" cùng Hòa Bình Bros xuất hiện

Hải “bột” cùng Hòa Bình Bros xuất hiện

Ban nhạc nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khán giả.

Ban nhạc nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khán giả

Là một show diễn tri ân khán giả Hà Nội sau 4 năm vắng bóng, Lũ bạn quạ đen thực sự đã giúp khán giả Thủ đô thoả nỗi nhớ mong với Hải Bột. Đúng 9h, anh có mặt trên sân khấu, lọt thỏm giữa hàng trăm con người nhưng những tiếng hô tên anh đầy phấn khích đã thông báo rằng: Anh và band nhạc đã ở đây rồi. Trình diễn một mạch 12 ca khúc, cả quen, cả lạ,.. Hải Bột không mất nhiều thời gian để cuốn khán giả vào thứ âm nhạc đầy chất tự sự của mình, với giọng hát trầm ấm và thứ tình cảm chân thành anh đưa vào âm nhạc.

Hải "bột" đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ.

Hải “bột” đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ

Hàng loạt những ca khúc làm nên tên tuổi của Hải "bột" và Quái Vật Tí Hon được đem ra trình diễn.

Hàng loạt những ca khúc làm nên tên tuổi của Hải “bột” và Quái Vật Tí Hon được đem ra trình diễn

Lần lượt những Đường về, Qua ô cửa thời gian, Vì đời, Ngày xưa có quả đất tròn… được Hải Bột và Hoà Bình Bros trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các fan. Có lẽ Hoà Bình Bros cũng như những ai tổ chức chương trình đã không thể ngờ được rằng, sau 4 năm, cái tên Hải Bột vẫn còn vẹn nguyên sức ảnh hưởng đến thế. Không khí đầm ấm? Có. Cuộc trùng phùng hội ngộ của Bột và những người yêu thương anh không thể ấm cúng và nhiệt hơn, khi mà chỉ cần mỗi bản nhạc dạo quen thuộc nào đó vang lên, khán giả phía dưới lại oà lên sung sướng, như thể Bột vừa dùng âm nhạc của mình, dang tay ôm chặt hàng trăm người nghe phía dưới. Thậm chí, người ta còn không muốn anh buông tay, không muốn anh bước xuống sân khấu ấy.

The Bank chật kín người trong hơn 1h biểu diễn

The Bank chật kín người trong hơn 1h biểu diễn

Tất cả đều muốn tiến thật gần để nhìn rõ thần tượng

Tất cả đều muốn tiến thật gần để nhìn rõ thần tượng

IMG_2666 (1)-c5a95

Đêm nhạc kết thúc chóng vánh, để lại nhiều nuối tiếc trong lòng khán giả

4 năm. 80 phút. 12 ca khúc. 1000 người đến xếp hàng mua vé. 800 người may mắn đã có mặt trong The Bank và hội ngộ với Bột cùng Hoà Bình Bros. Cả band đã có những khoảnh khắc tuyệt vời và khán giả cũng vậy. Trong lẫn tiếng gào thét của fan hâm mộ, người ta vẫn nghe tiếng anh Bột thì thầm cảm ơn, và hình bóng gầy gò ấy phấn khích hoà mình vào trong âm nhạc và niềm say mê của khán giả. Có lẽ, sau đêm hôm nay, người ta sẽ bắt đầu nhớ lại cảm giác tuyệt vời thế nào khi nghe một band nhạc trình diễn, khi cảm nhận được nhịp đập của tất cả cùng hoà chung một nhịp. Một đêm diễn chưa hoàn hảo và còn nhiều tiếc nuối, nhất là với những ai chưa thể gặp được Bột trong ngày hôm qua. Thế nhưng, tất cả thứ đã chẳng còn quan trọng nữa, bởi với Bột và những người yêu anh thì “gặp lại nhau rồi thì cứ vui thôi”.

Hải Bột và Hoà Bình Bros sẽ tiếp tục còn một đêm diễn nữa tại Ấy Cafe & Lounge, 63 Hàng Bún vào 21h15 tối nay, 29/8/2014. Hy vọng, các khán giả yêu Bột và Hoà Bình Bros đã bỏ lỡ buổi diễn tối qua, có thể lại hội ngộ với band vào đêm diễn hôm này.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận