God Father – Hài lòng với cuộc “lột xác”

Viết bởi RockPassion.Vn |

Im lặng trong một thời gian dài, vắng bóng trên các sàn diễn rock Sài Gòn, God Father – ban nhạc khá thân quen với Metalhead Sài gòn vừa trải qua một cuộc “lột xác”. Gặp Thành Các – guitar của God Father tại buổi sinh hoạt kết nạp thành viên của CLB Sài gòn Rock (SRC), CTV Rockpassion (RP) đã có một cuộc trao đổi nhanh với anh.

RP: Chào anh! Có thể nói rằng God Father (GF) vừa hoàn tất cuộc “lột xác”. Xin anh cho biết kết quả của cuộc “lột xác” này?

Thành Các: Xin chào Rockpassion! Cuộc lột xác của GF cũng đã diễn ra khá lâu, gần một năm nay. Sau khi hai thành viên Trung Dũng và Hoàng Hạc rời khỏi band thì GF đã được bổ sung một số nhân lực rất mới, rất trẻ trung. Đó là tay bass Hoàng Vinh, tay trống Quang Trung và tay Guitar Cung Triều(Bill). Đây là một sự thay đổi to lớn của GF và nó đã đem lại một kết quả khả quan. Như các bạn đã thấy, GF đã bắt đầu trở lại các sàn diễn rock của Sài Gòn.

Từ trái qua: Kim Hoàng(Vocals), Bill(Lead Guitar), Quang Trung( Drums), Hoàng Vinh( Bass), Thành Các (Guitar)

RP: Anh có thể chia sẻ những khó khăn của ban nhạc khi liên tiếp thay đổi thành viên?

Thành Các: Việc thay đổi như vậy, trước hết, nó đem đến sự không ổn định trong ban nhạc. Khi một thành viên mới vào thì chúng tôi phải tập lại gần như là từ đầu. Việc khó hơn là truyền lại cảm hứng, tư tưởng cho người đó. Dần dần người đó mới có thể quen được công việc của GF và mới có thể đóng góp cho ban nhạc được. Cái cần nhất đó là thời gian. Chính vì thế mà trong thời gian qua chúng tôi đã im lặng.

RP: Với tư cách là một thành viên sáng lập ban nhạc, anh có hài lòng với đội hình hiện nay của GF hay không?

Thành Các: Cá nhân tôi thì rất hài lòng với đội hình này. Vì các thành viên hiện tại đều có cùng một tư tưởng, một hướng đi. Đó là cùng nhau thể hiện mình qua dòng Metalcore. Có thể GF chưa thực sự mạnh nhưng trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện để cho ra đời những tác phẩm mới thật chất lượng.

RP: Có vẻ như thời gian gần đây các ban nhạc rock ở SG rất im lặng. Anh có suy nghĩ gì về việc này?

Thành Các: Im lặng không hẳn là đúng. Vì trong thời gian qua các ban nhạc vẫn luyện tập và vẫn sáng tác. Tuy nhiên, vì lí do tài chính mà các nhà tổ chức show diễn không thể tổ chức show một cách đều đặn. GF cũng vậy, chúng tôi không diễn show nhưng vẫn tập luyện đều đặn.

RP: Vậy anh có thể chia sẻ những dự định sắp tới của GF?

Thành Các: Trong thời gian tới có lẽ tần số tham gia diễn show của GF sẽ giảm vì một thành viên trong ban nhạc bận việc học. Tuy nhiên GF vẫn sáng tác và sẽ có những ca khúc mới.

RP: Có rất nhiều Metalhead vẫn đang chờ đợi những sáng tác mới của GF. Xin cảm ơn anh đã chia sẻ những thông tin về ban nhạc. Rockpassion xin chúc anh và GF sẽ vững mạnh, thành công và luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Một số hình ảnh của God Father

Ảnh: Ming

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Warren Harklerode | June 3rd, 2013 at 3:06 am

Spot on with this write-up, I truly assume this web site needs way more consideration. I’ll probably be once more to read way more, thanks for that info.