RockPassion.Vn – Cộng đồng Rock Việt Nam » Blog Archive Gỗ Lim giới thiệu album kỷ niệm 3 năm ngày mất vocal Nga 'nhí' - RockPassion.Vn - Cộng đồng Rock Việt Nam

Gỗ Lim giới thiệu album kỷ niệm 3 năm ngày mất vocal Nga ‘nhí’

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Mới đây, Gỗ Lim đã chia sẻ album đầu tiên và cũng đồng thời duy nhất với nhan đề Gái làng qua soundcloud để kỷ niệm ngày mất của Nga ‘nhí’ – vocalist quá cố của ban nhạc.

484198_10150833560910677_458803730_n

Gỗ Lim

Chính thức hoạt động dưới cái tên Gỗ Lim từ năm 2011, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, ban nhạc post-punk 5 thành viên đã để lại một dấu ấn khó phai mờ trong trái tim nhiều tín đồ nhạc rock tại Hà Nội.

Gái làng là tập hợp 11 sáng tác đã được Gỗ Lim lựa chọn và thu âm để dành cho dự án album đầu tay. Tuy nhiên dự án đó tưởng như sẽ mãi bị quên lãng sau sự ra đi của vocalist Nga “nhí” vào năm 2012.

Gái làng được tiến hành thu âm vào khoảng năm 2012, trước khi Nga “nhí” qua đời.

Một album chưa thực sự hoàn thiện cũng như quãng thời gian chóng vánh người hâm mộ rock thủ đô mới nghe đến cái tên Gỗ Lim đã phải ngậm ngùi nói lời tạm biệt.

Album Gái làng được phát hành vào đúng ngày kỷ niệm 3 năm sự ra đi của Nga “nhí” và cũng là lời tri ân với sự ủng hộ của toàn bộ người hâm mộ đối với Gỗ Lim trong suôt quãng thời gian ban nhạc còn hoạt động.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận