Tiger Translate Battle of the Bands 2013: Gặp gỡ Oringchains trước giờ G

Viết bởi Mee Way |

(RockPassion.Vn) – Tiger Translate – Battle of the Bands 2013 đã chính thức bước vào giai đoạn gay gấn nhất, vòng Chung Kết. Hãy cùng RockPassion gặp gỡ Oringchains, quán quân cuộc thi năm ngoái, để lắng nghe suy nghĩ của họ về đêm thi quyết định sắp tới.

Oringchains.

Oringchains.

Chào Oringchains. Vậy là đã được 1 năm kể từ Tiger Translate 2012, Oringchains có thể chia sẻ về những hoạt động của nhóm trong thời gian vừa qua chứ?

Chào các Rock fan, chào Rockpassion, như các bạn biết đấy bên cạnh âm nhạc thì từng thành viên Oringchains đều có những công việc riêng của mình. Thêm vào đó còn gia đình và các mối quan hệ khác nhưng nhóm luôn duy trì tập band 2 buổi 1 tuần nhằm chuẩn bị cho album đầu tiên của band dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bên cạnh đó 1 số các project khác cũng được chuẩn bị và thực hiện song song như quay clip cũng như hoàn thiện các sang tác mới của band.

 Cho dù bận bịu nhưng RockPassion vẫn luôn bắt gặp các bạn tại các sự kiện của Tiger Translate vừa rồi đúng không?

 Ừ thì cũng có nhiều lý do. Đi chơi, giải trí, ủng hộ các ban nhạc anh em và cũng một phần vì công việc nữa.

 Vậy Oringchains thấy cuộc thi Battle oi the Bands năm nay thế nào? Có khác nhiều so với năm ngoái không?

 Quả thật khi đi xem thì-anh em trong band thấy hơi tiếc vì đã trót thi năm ngoái. Bởi vì Tiger Translate Battle of the Bands năm nay có quá nhiều điểm mới và hấp dẫn so với cuộc thi mà chúng tôi tham gia năm 2012. Có thể kể ra đây như: Quy mô cuộc thi đã được mở rộng ra phạm vi toàn quốc, sân khấu cũng như không khí của các đêm bán kết thật tuyệt vời. Bên cạnh đó có thể kể thêm về International Event nơi các ban nhạc đạt thứ hạng cao có cơ hội được đứng cùng sân khấu với ban nhạc quốc tế Lacuna Coil.

Thế còn chất lượng của các band tham gia bán kết thì sao?

Uy tín cũng như thương hiệu Tiger Translate đã được khẳng định ngày một mạnh mẽ khi các band trẻ đã có sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi này. Họ đều trẻ, đầy nhiệt huyết và chuẩn bị khá tốt về bài vở cũng như phong cách trình diễn trong những đêm bán kết vừa qua. Hãy nhìn vào những phản hồi vô cùng tích cựu của cộng đồng yêu Rock trong những ngày vừa rồi qua các trang mạng hay diễn đàn.

Band đánh giá thế nào về các band đã được lọt vào chung kết?

Chúng tôi đánh giá cao các ban nhạc được lọt vào vòng Chung Kết, thực sự không có nhiều bất ngờ khi Ban Gíam Khảo đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm khi đưa ra những sự lựa chọn này.

Oringchains mong đợi điều gì vào đêm chung kết sắp tới? Band có thể đưa ra dự đoán cá nhân của mình rằng đâu sẽ là nhà vô địch của năm này chứ?

Thú thật là chúng tôi chưa bao giờ dự đoán trúng một điều gì cả (cười) nhưng chúng tôi mong đợi sự cống hiến hết mình của các band vì đây là cơ hội rất hiếm gặp trong cuộc đời chơi nhạc của các Rocker và chúng tôi tin các anh em Rocker cũng sẽ hết mình vì đêm chung kết quan trọng này.

Oringchains có điều gì muốn nhắn nhủ với những band sẽ tham gia chung kết năm nay không?

Điều chúng tôi muốn chia sẻ nhất với các ban nhạc trước đêm chung kết này là “luyện tập và luyện tập” vì các bạn chỉ chơi tốt khi có được sự chuẩn bị tốt nhất kể cả về chuyên môn lẫn vấn đề tâm lý. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, không chỉ để chiến thắng, mà hãy dùng nó để cống hiến cho rockfan 1 đêm diễn thật ấn tượng. Chúc tất cả các ban nhạc đều thành công và có màn biểu diễn ưng ý nhất trong đêm chung kết tới.

 info-2

Vậy là chúng ta sắp bước vào giai đoạn kịch tính nhất của cuộc thi Tiger Translate Battle of the Bands 2013. 18+, Đông Đô, Bụi Gió, Hạc San, Parasite, Hemelians, đâu sẽ là cái tên xuất sắc nhất và giành ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay ? Câu trả lời sẽ có trong đêm Chung Kết ngày 29 tháng 6 tại Công viên Thông Nhất tới.

Thông tin cụ thể về đêm Chung Kết

Hãy nhanh tay đăng ký vé tại địa chỉ: www.tigerbeer.com.vn

500 khán giả đầu tiên tham dự đêm Chung kết sẽ có cơ hội nhận được tấm vé mời tham dự đêm International Event vào tháng 7 tới tại Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 2 nhà vô địch Tiger

 

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận