guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Mười 18, 2018, 04:25:11

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Diễn đàn chung
| |-+  Tin Tức - Rock News
| | |-+  Tin Rock Việt (Điều hành viên: halley_BR, Osama Binzonzon)
| | | |-+  Purple Echo - Một cơ hội mới cho Rock Việt
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: Purple Echo - Một cơ hội mới cho Rock Việt  (Được xem 6359 lần)
DcB
Tiêu tương dạ vũ thanh sam khách
Phó Giáo Chủ
Kon rùa đen cực kỳ khốn kiếp
*****
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nam
Mood:
Bài viết: 1202

Thank You
-Given: 260
-Receive: 802


angel nguyễn :x


Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Mười 24, 2008, 14:11:44 »Purple Echo - một hãng đĩa của nuớc ngoài vừa thành lập với mong muốn sẽ tìm ra và đào tạo những gương mặt mới cho Rock Việt. Một bước đi, cách làm chuyên nghiệp mới ở Việt Nam


Purple Echo vừa gửi thông cáo báo chí đến cho HEHEMETAL

Thông cáo báo chí:

Purple Echo (http://www.purpleecho.com) là một trung tâm sản xuất băng nhạc mới thành lập bởi hai thành viên là Danger Spider và Fangs’n Hiss.  Chúng tôi từ Na Uy và Canada. Chúng tôi có dự định mở một cuộc thi tuyển tài năng để đào tạo một ban Rock Việt do chúng tôi đại diện.  Nhiệm vụ của chúng tôi là chọn lọc những nhạc sĩ ca sĩ giỏi Việt Nam, những người có mong muốn trở thành ngôi sao Rock chuyên nghiệp, và sẳn sàng bằng long để chúng tôi quản lý họ ngay từ ban đầu và cho đến khi thành ngôi sao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn họ trong mọi lối, kể cả những bài học về nghi thức ngôi sao! Chúng tôi là công ty đầu tiên và duy nhất với mục đích quản lý những ban nhạc rock hướng về đối tượng chính là khán thính giả Việt Nam.  Nếu bạn thích thú trong việc thử khả năng hoặc là bạn là người hâm mộ rock, bạn nên ghi tên vào bản sơ lược miễn phí của Purple Echo, như vậy chúng tôi dễ cập nhật về những bước tiến trong tương lai.  Cho chúng tôi biết bạn yêu thích Rock Việt bằng cách có những hoạt động trên mạng lưới chúng tôi.  Nếu chúng tôi nhận đủ được sự ủng hộ, chúng tôi sẽ mở một văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm giãi trí của Việt Nam, và bắt đầu tiến hành thi tuyển tài năng.  Để thu được những nguồn quỹ để công ty chúng tôi thành công, chúng tôi đang cố gắng nhận được bảo trợ và nhà đầu tư cho công ty.  Càng có thêm nhiều người hâm mộ có mặt trong mạng lưới chúng tôi, chúng tôi càng được tin cậy bởi các nhà bảo trợ và các nhà đầu tư.  Nó cũng sẽ đồng thời nhận được sự cho phép của chính quyền Việt Nam cho những hoạt động của chúng ta.  Nếu mọi sự tốt đẹp chúng tôi dự định đi đến Việt Nam trong khoảng năm 2009.

Muốn quảng cáo, bảo trợ hoăc đầu tư vào chúng tôi?

Liên lạc lời nhắn riêng qua mạng lưới chúng tôi.  Xin vui long mở một tài khoản miễn phí ở www.purpleecho.com, và gởi lời nhắn riêng từ tài khoản The Producers’ Page để chúng ta có thể trao đổi liên lạc.  Chúng tôi sẽ bàn bạc về quảng cáo, bảo trợ và đầu tư với bạn.  (Purple Echo hiện tại không có địa chi e-mail và số điện thoại trên mạng lưới bởi chúng sợ vi-rút và thư rác.)

Có muốn làm việc với chúng tôi không?

Khi chúng tôi đến Việt Nam, chúng tôi cần có một người Phụ Tá.  Nếu bạn thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh, thích thú trở thành người thông dịch và phiên dịch, sẳn sàng làm những việc linh tinh, giúp trong việc về giấy tờ, làm hẹn, sắp xếp những sinh hoạt đặc biệt, v.v.. chuẩn bị gởi cho chúng tôi sơ yếu lý lịch trong năm 2009.  Việc làm không khó nhưng phải yêu thích nó.  Đây là việc toàn thời gian đòi hỏi uyển chuyển và tháo vát của bạn.  Bạn sẽ có niềm vui khi làm việc môi trường linh động.

Thêm vào, chúng tôi chấp nhận sự đệ trình cho đồ họa, thiết kế y phục, tạo mẫu tóc, hai loại hóa trang 1) đẹp quyến rũ, và 2) lập dị, và những nhiếp ảnh gia.  Bắt đầu có những suy nghỉ bây giờ rằng bạn sẽ cho chúng tôi thấy năm 2009.  Chúng tôi muốn thấy bản sơ yếu và hinh ảnh của việc làm của bạn.

Và bây giờ là cuộc tuyển tài năng!

Chúng tôi sẽ tuyển tài năng với những đối tượng có ít nhất là một phần tư dòng máu Việt, đang sinh sống tại mọi nơi trên thế giới.  Chúng tôi cần thấy vài nét người Việt trên khuôn mặt của bạn.  Bạn cũng đồng thời nói được tiếng Việt để đàm thoại.  Cả nam và nữ có tài năn!

Nguồn: Hehemetal
« Sửa Lần Cuối: Tháng Mười 24, 2008, 14:14:29 bởi DcB » Đăng nhập

left left
goldscors
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến


Bài viết: 11

Thank You
-Given: 1
-Receive: 2Xem Thông Tin
« Trả Lời #1 lúc: Tháng Mười 27, 2008, 14:25:45 »

hơ, version bên trang của PEG có thay đổi lại 1 chút cho nó suôn hơn, mình post tạm ở đây rồi có gì mod hoặc chủ bài viết vào xem sửa lại rồi xóa bài của mình hen, thanks

--------------

Purple Echo (http://www.purpleecho.com) là một hãng đĩa độc lập vừa thành lập bởi hai thành viên Fangs’n Hiss và Danger Spider. Fangs’n Hiss đến từ Canada còn Danger Spider từ Na-Uy. Chúng tôi dự định tổ chức một cuộc thi tuyển tài năng người Việt đại diện cho các nghệ sĩ Rock tại Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là chọn lọc những nhạc sĩ, ca sĩ người Việt Nam có tài năng và mong muốn trở thành một ngôi sao nhạc rock chuyên nghiệp, và sẵn lòng cho chúng tôi quản lý ngay từ đầu cho đến lúc thành danh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho họ về mọi mặt, kể cả những bài học về hành xử của một ngôi sao chuyên nghiệp! Chúng tôi sẽ là công ty đầu tiên đứng ra độc quyền quản lý các ban nhạc rock hướng đến đông đảo đối tượng khán thinh giả. Nếu bạn có ý muốn thử xem tài năng của mình, hoặc bạn là một rock fan, hãy nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang Purple Echo để chúng tôi cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của mình trong tương lai. Hãy thể hiện cho chúng tôi thấy tình yêu của bạn dàn cho Rock Việt bằng những hoạt động trên trang web của chúng tôi. Khi chúng tôi đã nhận đủ sự ủng hộ từ phái các bạn, chúng tôi sẽ tiến hành mở một văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm giải trí của Việt Nam, và bắt đầu thực hiện cuộc thi tìm kiếm tài năng của mình. Để có được kinh phí hoạt động cho công ty, chúng tôi đang cố gắng thu hút những nhà đầu tư, tài trợ có hứng thú với dự án Purple Echo của chúng tôi. Càng có nhiều fan hâm mộ trên website, chúng tôi càng có được sư tin cậy từ phía các nhà đầu tư, nhà tài trợ. Điều đó cũng đồng thời giúp chúng tôi có được giấy phép hoạt động từ chính quyền Việt Nam. Nếu mọi sự diễn ra suôn sẻ, chúng tôi dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm 2009 sắp tới.


Bạn muốn quảng cáo, tài trợ hay đầu tư cho dự án Purple Echo của chúng tôi?

Chỉ cần gửi cho chúng tôi một tin nhắn riêng qua trang web của chúng tôi. Hãy mở một tài khoản miễn phí tại địa chỉ www.purpleecho.com, và gửi tin nhắn riêng cho chúng tôi từ trang The Producers’ Page để chúng ta cùng trao đổi và liên lạc. Cho phép chúng tôi bàn bạc về các triển vọng quảng cáo, tài trợ hoặc đầu tư với các bạn. (Xin hãy thông cảm vì Purple Echo hiện không để lại địa chỉ e-mail và số điện thoại trên website do chúng tôi muốn tránh virus và thư rác.)


Bạn muốn làm việc cho chúng tôi sao?

Khi chúng tôi có mặt tại Việt Nam, điều đầu tiên chúng tôi cần là một Phụ tá. Nếu bạn thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, muốn trở thành một thông dịch/phiên dịch viên, sẵn sàng đi khắp mọi nơi, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ, lên kế hoạch gặp gỡ, điều phối các sự kiện đặc biệt, v.v…chuẩn bị gởi cho chúng tôi sơ yếu lý lịch trong năm 2009. Công việc tất nhiên không khó, bạn chỉ cần sự tận tụy. Công việc là toàn thời gian, yêu cầu bạn phải có sự linh động và tháo vát. Bạn sẽ cảm thấy vui thích với những điều mới mẻ xảy ra hàng ngày!

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ nhận các thiết kế đồ họa, thiết kế trang phục, tạo mẫu tóc, hai loại hình hóa trang – Quyến rũ và Lập dị, và cuối cùng là nhiếp ảnh. Hãy bắt đầu động não các thiết kế của mình ngay từ lúc này để thể hiện cho chúng tôi vào năm 2009. Chúng tôi luôn mong được thấy Sơ yếu và các tác phẩm của bạn.


Và bây giờ là…CUỘC TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG!

Chúng tôi sẽ thực hiện việc tuyển chọn tài năng của bất kỳ đối tượng nào miễn có ít nhất một phần tư dòng máu Việt đang sinh sống tại khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cần nhìn thấy bạn có các đặc điểm của người Việt trên khuôn mặt mình. Bạn cũng có thể nói tiếng Việt đủ lưu loát để giao lưu với khán giả. Các tài năng cả nam lẫn nữ đều được chào đón, nhưng xin lưu ý bạn phải trong độ tuổi từ 18 đến 29. Chúng tôi muốn được tiếp xúc và tuyển chọn bạn trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, nếu bạn sống ở xa thành phố, bạn vẫn có thể gửi đến cho chúng tôi một video của mình, đang hát hoặc chơi nhạc cụ, nói bằng tiếng Việt. Nếu được chọn, bạn sẽ phải đến sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh (bạn tự thanh toán chi phí đi lại và visa nếu cần). Ban nhạc đầu tiên của chúng tôi sẽ trình làng là một ban chơi pop-rock trẻ trung và vui nhộn, do đó hãy chuẩn bị một tác phẩm pop-rock không quá dài mà bạn cảm thấy có thể trình diễn một cách thoải mái nhất. Cũng hãy lưu ý chúng tôi không tuyển chọn các ban nhạc, mà chỉ các CÁ NHÂN. Chúng tôi muốn lựa ra bốn cá nhân xuất sắc nhất để trở thành các thành viên của ban nhạc tại các vị trí guitar, bass, trống và ca sĩ. Các cuộc tuyển chọn sẽ chỉ thực hiện bằng cách gặp gỡ trực tiếp và được giữ kín. Vị trí và địa điểm tuyển chọn sẽ được công bố vào năm 2009. Bạn vẫn còn rất nhiều thời gian từ giờ cho đến đó, do đó hãy bắt đầu tập luyện đi!


Có một phòng thâu cho thuê?

Ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh có một phòng thu có chất lượng tốt để thực hiện việc tuyển chọn và thâu âm? Chúng tôi cũng cần thuê một chuyên gia âm thanh làm chủ phòng thu để hỗ trợ chúng tôi thực hiện một album nữa.


Chú ý:

1. Purple Echo là một nhà tuyển dụng tôn trọng sự bình đẳng. Chúng tôi khuyến khích mọi cá nhân thuộc mọi giới tính, tuổi tác, dân tộc (ngoại trừ thành viên ban nhạc) hợp tác làm việc với chúng tôi, miễn là bạn được Pháp luật cho phép.

2. Chúng tôi không tán thành bất cứ hình thức nghệ thuật liên quan đến bạo lực, khiêu dâm, chết chóc, tôn giáo và chính trị. Bởi vậy, đừng nộp những tác phẩm nghệ thuật hoặc trình diển những bài hát về các đế tài này.

3. Chúng tôi thật sự chỉ nhận những người có tài năng thật sự, việc vi phạm quyền tác giả hoặc hối lộ sẽ không giúp bạn trở thành một trong những người làm việc tại Purple Echo. Hãy chứng minh cho chúng tôi thấy được sức sáng tạo lẫn tài năng đích thực của bạn.

4. Hãy đăng ký một tài khoản, viết về bản thân mình để chúng ta giữ liên lạc với nhau.

5. Xin chân thành cám ơn!
Đăng nhập
left left
goldscors
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến


Bài viết: 11

Thank You
-Given: 1
-Receive: 2Xem Thông Tin
« Trả Lời #2 lúc: Tháng Mười 27, 2008, 14:35:06 »

à, tin quan trọng nữa, để dự án này trở thành hiện thực trong năm 2009 thì  PEG cần phải có ít nhất 100 thành viên vào khoảng giữa tháng 11

Cho nên tất cả những bạn nào muốn giúp đỡ cho dự án này thì hãy reg nick vào trang của Purple Echo, vì số lượng người tham gia là yếu tố quan trọng để quyết định việc xin tài trợ của những người thực hiện dự án PEG

(Nếu được thì mod sticky dùm topic này)

Cảm ơn tất cả mọi người nhiều ha Smiley
Đăng nhập
left left
goldscors
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến


Bài viết: 11

Thank You
-Given: 1
-Receive: 2Xem Thông Tin
« Trả Lời #3 lúc: Tháng Mười Một 01, 2008, 11:59:49 »

clarify lại cái này 1 chút

----------------

Pop-Rock Influences

Trích
Some people have been asking us what current bands are influences for Purple Echo’s first pop-rock band. We’ve been trying to avoid mentioning other bands because we want to work with our Vietnamese vocalist and musicians to find a unique new sound for rock music in Vietnam. However, we can provide names of two bands that have inspired Purple Echo with the concept of producing a band that has a distinct Vietnamese rock sound and image. Just make sure you know that the band we will be producing will not be sounding too much like their influences.

Our pop-rock influences are:

1) Japan’s visual kei band Bergerac. Their sound is distinctly J-rock and so is their image (hair, make-up and costumes).

2) England’s Britpop band The Kooks. Their music is distinctly British pop-rock and so is their image.


Both are indie bands (bands signed with independent record labels). The two bands are very different from each other, and they are unique to the rock music of their own countries. Please listen to their albums for a better understanding of the diversity of their music. Watch some videos of them online too. Fangs’n Hiss rates them as amongst the best new pop-rock bands in the world, for musicianship and image. We hope that this bit of information will help some auditioning artists, make-up artists and costume designers with some idea of what Purple Echo has in mind.

Và cái này

Trích
Purple Echo is looking for fashion/costume designers, make-up artists and hairstylists. You don’t have to be Vietnamese, as long as you can legally work in Vietnam (only band members have to be of Vietnamese heritage). When we are in Vietnam, we’ll be accepting submissions for ideas on developing a Vietnamese rock image. We’d like to see pictures of new rock-inspired designs. We are also looking for graphic designers and photographers. If you are interested, sign-up for a Purple Echo profile so that when the time comes, we can send you details on how to send in your submissions. We hope to be able to pay you handsomely for your skills and ideas, so we are working on getting sponsors for our company. The more sponsors we get, the higher the compensation we’ll be able to provide to you! We look forward to working with you!

Nói nôm na thì không phải PEG chỉ đang tuyển artist đâu hen, họ còn tuyển cả người thiết kế trang phục, kiểu tóc, trang điểm, chụp ảnh.... nữa hen. Bạn nào cảm thấy hứng thú ở những mảng này thì đăng ký vào trang web www.purpleecho.com ha Smiley

Đăng nhập
left left
eiyoko
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nữ
Mood:
Bài viết: 9

Thank You
-Given: 0
-Receive: 21Xem Thông Tin
« Trả Lời #4 lúc: Tháng Ba 08, 2009, 08:24:43 »

đăng kí lâu rồi mà chẳng thấy rậm rịch gì cả? đến newsletter cũng chẳng có update? dự án sao thế này?
Đăng nhập

Like a tree, I have measured up... best when I've been cut down
Like a tree, I can touch the sky... with my feet on the ground[/right[/b][/size][/size]]
left left
blueroc
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến


Bài viết: 5

Thank You
-Given: 3
-Receive: 0

Noavatar

Xem Thông Tin
« Trả Lời #5 lúc: Tháng Bảy 03, 2009, 13:31:31 »

Cám ơn nhìu!!!
Đăng nhập
left left
danghuynh
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nam
Mood:
Bài viết: 4

Thank You
-Given: 4
-Receive: 0Xem Thông Tin WWW
« Trả Lời #6 lúc: Tháng Chín 05, 2009, 06:25:15 »

hầu như ko thấy tâm hơi :-<
Đăng nhập

rap's mah life... rock's mah soul
left left
micheal smith898
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến


Bài viết: 1

Thank You
-Given: 0
-Receive: 0

Noavatar

Xem Thông Tin
« Trả Lời #7 lúc: Tháng Mười Một 11, 2009, 13:00:33 »

Trang web luôn hữu ích trong cách này hay cách này, anyways khác, Họ là từ Na Uy và Canada. Họ dự định mở một kỳ thi tuyển sinh để đào tạo một Rock tài năng của Việt Nam, vì họ đại diện. một cách tốt để bắt đầu đổi mới những ước mơ của mình vào thế giới của thực tế. Vâng, thực sự bạo hành đối với phụ nữ là văn hóa phương Tây, nơi họ chỉ sử dụng phụ nữ như một đồ chơi xã hội và trong xã hội của họ một người phụ nữ chỉ giống như một biểu tượng quảng cáo cho các sản phẩm để bán, shared hosting và không có giá trị xã hội, không có nhân phẩm, danh dự không cho phụ nữ, và trong tên của họ được tự do chỉ cần đặt con người-loại trên một con đường bất tỉnh và hủy diệt tinh thần, như động vật nơi không có sự khác biệt giữa các mối quan hệ và sau đó cho thuốc ngủ và như vậy và ngày và ngày. Đó thật sự là quan niệm sai lầm về chữ "Tự do", nhưng anyways người dân trên con đường sai trái có thể làm nhục trong thế giới này và trên thế giới sau đây. Người sáng tạo của vũ trụ này là chắc chắn sẽ làm cho công bằng với mỗi một cho anh / cô ấy rằng những hành động đã được thực hiện bởi anh ta / cô ấy.
Cảm ơn
Michael,
Đăng nhập
left left
dementor
Kon rùa đen khốn kiếp
*****
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nam
Mood:
Bài viết: 424

Thank You
-Given: 88
-Receive: 37


Trôi miên man trôi về đâu ....


Xem Thông Tin
« Trả Lời #8 lúc: Tháng Mười Một 11, 2009, 16:17:16 »

Cái lài gì thế :| mấy câu đầu con liên quan, rồi một phát nhảy sang bạo hành :|
Đăng nhập
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top