guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Chín 23, 2018, 05:41:29

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Diễn đàn chung
| |-+  Tin Tức - Rock News
| | |-+  InterView (Điều hành viên: halley_BR, Osama Binzonzon)
| | | |-+  UnlimiteD:"Thất bại thì cũng là 1 điều đáng quý".
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: UnlimiteD:"Thất bại thì cũng là 1 điều đáng quý".  (Được xem 2945 lần)
spoon
đã có vợ
News Group
Kon rùa đen cực kỳ khốn kiếp
*****
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Mood:
Bài viết: 925

Thank You
-Given: 15
-Receive: 62


gieo mầm


Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Bảy 21, 2008, 16:36:19 »

Các Rock fan đang chờ đợi ngày 9/8, ngày UnlimiteD cùng Symphony lần đầu tiên trình diễn, 1 làn gió mới thổi vào RockViệt. Và sau đây là 1 vài trao đổi nhanh với UnlimiteD, nhân vật chính của UnlimiteD Symphony show.( Thực biện bởi Spoon)
 

Phóng viên(P/V): Sau một loạt show và album Tái Sinh, UnD đang hâm nóng RockViệt với sự kiện UnlimiteD Symphony. Xin anh nói qua về quá trình xây dựng và chuẩn bị show.

UnlimiteD(UND): Trong 1 lần tình cờ Thanh ngồi nói chuyện về Rock với anh Trần Tuấn, giám đốc Cty Cổ phần Truyền thông Nhân. Và ý tưởng táo bạo tưởng chừng như chỉ là câu chuyện nói ra đễ thỏa mãn mong ước của mình bây giờ đã được thực hiện.

P/V: Những điểm đặc biệt và nổi bật của UnlimiteD Symphony ?

UND: Chính là cái tên của chương trình, UnlimiteD đại diện cho rock, như vậy có thể gọi là Rock kết hợp với giao hưởng. Có thể đây là hình thức mới đối với Việt Nam, cả UnD lẫn những người tổ chức chương trình và các nghệ sĩ của dàn nhạc đều muốn thử nghiệm, để âm nhạc Việt Nam thêm màu sắc cũng như đối với Rock Việt vậy.

P/V: Về vấn đề giá vé. Với giá vé thông báo là 180k - 200k, được cho là khá cao với học sinh, sinh viên - những đối tượng chủ yếu của rock và với chất lượng chương trình quy mô, hoành tráng như vậy, liệu có tìm được sự dung hoà. Liệu với giá vé như thế, Rock nói chung và UnlimiteD Symphony nói riêng có đến được với đông đảo RockFan ?

UND: UnD nghĩ giá vé nhà tổ chức đưa ra đã có sự suy nghĩ rất là nhiều, với phần đầu tư cho chương trình rất là cao, UnD không phải BTC nhưng cũng không muốn ai làm show rock xong cũng nợ ngập đầu, như vậy thì lấy đâu ra những chương trình rock có quy mô lớn.


P/V: Xin anh kể sơ qua về quá trình luyện tập của band và dàn nhạc.


UND: Phần tập nhạc trong show này hơi phức tạp 1 chút, nhưng chia làm 3 phần chính, phần đầu tiên là UnD tập riêng không có giàn nhạc giao hưỡng, và nhạc trưởng a.Cường lên xem nhóm tập và ghi chú lại, phần thứ 2 là mỗi 1 thành viên trong dàn nhạc tự tập phần, và phần thứ 3 là cả UnD và Orchestra cùng ráp với nhạc trưởng ở hội trường nhạc viện và những ngày gần đêm 9 tháng 8 thì cùng ráp ở sân khấu.

P/V: Có những ý kiến trái ngược nhau xung quanh sự kiện UnlimiteD Symphony. Có nhiều người cho rằng đây là sự thử nghiệm táo bạo và khá là " quá tầm " với RockViệt hiện nay. Các anh nghĩ sao?

UND: Cái gì cũng phải làm mới biết, 1 ước mơ hay 1 ý tưởng khí có cơ hội thì mình phải tận dụng, dù có thất bại thì cũng là 1 điều đáng quý, còn hơn là nhục chí, sợ không thành công. Có 1 số người nói sự táo bạo đây là con dao 2 lưỡi thì rõ ràng là những người thích đâm chọt.

 
P/V: Người mở đầu luôn chịu nhiều áp lực. Các anh có cho rằng sẽ có nhiều show tầm cỡ khu vực cho Rock Việt sắp tới không? Làm thế nào để những show như vậy xuất hiện nhiều hơn? Và Rock Việt so với tầm khu vực đang ở vị thế như thế nào ?

UND: Chương trình UnD Symphony kì này rất may mắn là những nhà tổ chức đều am hiểu và đam mê âm nhạc cũng như Rock và giao hưởng, cứ như vậy thì nền âm nhạc Việt Nam sẽ phát triển rất là mạnh ko riêng gì rock. Còn với khu vực thì mình thiếu về phương tiện kỹ thuật thôi.

P/V: Giả sử chơi chung với 1 band quốc tế, UnlimiteD muốn được biểu diễn cùng ai ?

UND: Câu này thú vị ah, làm phải suy nghĩ rất là nhiều, bây giờ đang chuẩn bị cho show giao hưởng cho nên tòan suy nghĩ đến những band đã từng có sự kết hợp này.


P/V: UND có sự đầu tư về kỹ thuật và chất lượng âm nhạc của mình. Các anh có thể giới thiệu về những nhạc cụ của mình - những thứ vô cùng gắn bó và quan trọng với 1 Rocker ?

UND: Với UnD nhạc cụ hiện nay chỉ có thể gọi là vừa đủ sài thôi, có thể là ko dư 1 món gì. Không dám kể ra vì mọi người vì để chuẩn bị cho show sắp tới đang dành dụm sắm thêm 1 ít món nữa cho nên thiếu nợ câu này vậy.

P/V: Một ngày ko Rock của UND sẽ như thế nào ?

UND: Uể Ỏai và mất vui.

P/V: Sắp tới band đã có dự định gì mới chưa ?

UND: Dự tính là show này có ai tài trợ quay video ko?

P/V: Cuối cùng xin cảm ơn ban nhạc, chúc chương trình UnlimiteDSymphony sẽ thành công.Nguồn : rockviet.com.vn
Đăng nhập

Ëš Ë› Ëš Ë›
 Ë› • 。° Ë› Where's the love ?
•_Π_____*Ëš  Ë› •˚ * ☺ †
/______/~ \Ëš  Ë› ˚˛ •˛ •˚
| # [] #  | ''  |
Where the LOVE is!
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top