guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Mười 18, 2018, 19:09:39

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Diễn đàn chung
| |-+  Tin Tức - Rock News
| | |-+  InterView (Điều hành viên: halley_BR, Osama Binzonzon)
| | | |-+  NRO với UnlimiteD
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: NRO với UnlimiteD  (Được xem 3499 lần)
spoon
đã có vợ
News Group
Kon rùa đen cực kỳ khốn kiếp
*****
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Mood:
Bài viết: 925

Thank You
-Given: 15
-Receive: 62


gieo mầm


Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Năm 16, 2007, 10:59:04 »

Nhân show 12/5, UnlimiteD ra HN, NRO đã có 1 cuộc trao đổi nho nhỏ với anh VIết Thanh, vocal của nhóm. Cuộc trao đổi diễn ra trong 1 quán cafe, đối diện TLGV, nơi mà chỉ còn hơn 10 tiếng đồng hồ nữa, sẽ nóng lên với Rock, hoành tráng và máu lửa !

NRO : Chào anh. HN nóng, và sẽ nóng hơn với rockshow được nhiều nguời mong chờ, rockshow 12/5. Đây là 1 show bán từ thiện, với 1 phần doanh thu từ vé và tiền thu từ việc đấu giá kỉ vật sẽ được dành tài trợ cho làng trẻ em nhiễm HIV/ AIDS, thuộc trung tâm bảo trợ xã hội. Các anh đã từng tham gia show từ thiện nào như vậy chưa ? Và cảm giác khi tham gia show lần này ?
VT : UnlimiteD rất vui khi tham gia show lần này. Đây là lần đầu tham gia show từ thiện, và đặc biệt là khi được diễn chung với các band như Microwave, Thủy Triều Đỏ, Trần Lập và Piero Pelu, những người chưa từng chung sân khấu với UnlimiteD, có lẽ cảm giác sẽ rất mới mẻ. VÀ đặc biệt là truớc các Rockfan HN, những khán giả rất " kool ", rất " sung ".

NRO : Vậy các anh đã chuẩn bị cho show như thế nào ?
VT : Tham gia show lần này, UnlimiteD có 1 chút sự cố nho nhỏ, đó là việc Quân keyboard của band bị đau tay, và phải tháo băng trước dù vẫn đau. Nhưng chắc chắn band vẫn sẽ chơi hết mình.
< Vâng, điều này là chắc chắn. Ngay trong buổi duyệt chuơng trình trước show 1 ngày, dù tay đau nhưng anh Quân vẫn kiên quyết tháo tung băng gạc để rồi sau đó về đắp thuốc . Cố lên anh Quân ! Cố lên UnlimiteD !>

NRO : ANh có nhận xét gì về sân chơi cho Rock VIệt hiện nay ko ?
VT : so với trước đây thì sân chơi cho các band trẻ vẫn còn hiếm hoi. Nhìn vào cuộc thi SuperBand, Rock vẫn chiếm đa số < 8/10 >. Nhưng các rockband lại ít có những sân chơi như vậy, rất đáng tiếc.

NRO : anh nghĩ sao về tầm ảnh hưởng trực tiếp đến các band của các website rock hiện nay ?
VT : hiện nay có khá nhiều các website về Rock có những bài hát, những bài viết hay và chất lượng. Rock được mang đến cộng đồng fanonline gần hơn, nhanh hơn, phổ biến hơn. Tuy nhiên, khi up những bài hát, những album của RockViet, các site nên giúp đúng cách hơn. Ví dụ như 1 band mới ra album nhưng ngày hôm sau đã thấy tràn ngập các website, nói về mặt thuơng mại thì các rockband lấy gì mà sống < cười >. Có thể chỉ nên đăng đoạn trailer, demo... chẳng hạn.

NRO
: Anh có thể nói 1 chút về cảm xúc khi band chơi Mộ Gió ?
VT : khi chơi MG, mỗi thành viên trong band có những cảm xúc, những suy nghĩ khác nhau, nhưng tất cả đều nghĩ về biển. Riêng Thanh nghĩ đến biển cả, với cảnh những người đang phải vật lộn với biển, giảnh giật từng chút sự sống... để cảm nhận, và cất lên những tiếng gằn, những cảm xúc trong từng câu từ.

NRO
: Về album sắp tớ của band ?
VT :album mới dự định sẽ hoàn thành trong tháng tới. Dự định trong album sắp tới họ sẽ có 8 ca khúc. Ngoài các ca khúc Hit như: Mộ gió, Luân hồi, Sự cứu chuộc. Thì album sẽ có thêm các ca khúc lần đầu tiên được công bố như: Linh hồn vẫn tồn tại, The warrior of the night,... Các ca khúc UnlimiteD dự định sẽ cover để phát hành trong album là: Nối vòng tay lớn, Wings of destiny, Final countdown... Về bài " Linh hồn vẫn tồn tại ", đó là bài hát duy nhất về tình yêu trong album. Và khi hát bài này trong phòng thu, Thanh phải tắt hết đèn, để cho những cảm xúc được thể hiện, những cảm xúc khó nói thành lời ^__^ đây cũng là bài hát nhẹ nhàng nhất trong album

Kết thúc buổi nói chuyện với NRO là những lời tâm sự chân thành của UnlimiteD : vẫn hy vọng RockViet phát triển hơn nữa, và UnlimiteD sẽ chơi hết mình, ko tính toán lợi lộc, để cùng các bạn góp sức cho nền RockViet. Và hy vọng UnlimiteD cũng như RV sẽ đc sự quan tâm hơn của nhiều người.

Vâng. Tôi tin vào điều đó. Tin vào những con người đang miệt mài cống hiến, bỏ mồ hôi và cả nước mắt, ngày qua ngày gom gió cho con thuyền ROckViet giương buồm ra khơi. Con thuyền ấy sẽ vượt qua bão tố, để đón chào 1 bình minh mới. Chúng ta cùng chung tay, ủng hộ họ, ủng hộ RockViet, cùng đón chờ ngày mới tuơi đẹp, tuơng lai ROckViet nằm trong tay họ, trong tay chúng ta !

Bài viết được thực hiện vào hồi 2pm, ngày 11/5
Tiếc là do điều kiện kĩ thuật nên tới bây h mới đến tay mọi người
Hy vọng vẫn còn những không khí của 12/5


« Sửa Lần Cuối: Tháng Năm 17, 2007, 01:19:34 bởi spoon » Đăng nhập

Ëš Ë› Ëš Ë›
 Ë› • 。° Ë› Where's the love ?
•_Π_____*Ëš  Ë› •˚ * ☺ †
/______/~ \Ëš  Ë› ˚˛ •˛ •˚
| # [] #  | ''  |
Where the LOVE is!
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top