guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Mười 17, 2018, 10:56:56

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Rock chuyên sâu
| |-+  Tìm hiểu , khám phá Rock... (Điều hành viên: Destiny)
| | |-+  Các đồng chí thân mến ...!
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: Các đồng chí thân mến ...!  (Được xem 6559 lần)
VoHinh
Kon rùa đen khốn kiếp
*****
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nam
Mood:
Bài viết: 643

Thank You
-Given: 0
-Receive: 10

Noavatar
Immortal Sin


Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Tư 27, 2006, 13:14:05 »

Hôm nay , Vh tôi nhận lệnh của sếp Met , lập ra topic này .
Xin nói qua một chút , do thời gian vừa qua , số lượng bài viết do các thành viên thân yêu của Diễn đàn post lên là rất nhiều , cũng không tránh khỏi tình trạng trùng lặp đề tài , nhiều chủ đề sưu tầm quá giống nhau ...
Do vậy , để khắc phục tình trạng hỗn loạn và quá tải về số lượng bài viết , đồng thời cũng để nâng cao chất lượng cho các bài viết trên NRO , BQT forum đã họp và đưa ra các quy định post bài như sau , sẽ thử nghiệm trước tiên , trong mục Tìm hiểu - Khám phá , mong bà con , cô bác , các anh chị em xem qua :

+ Về vấn đề bản quyền Admin Kill đã thông báo rõ , xin trích dẫn để thêm phần logic :

- Các bài viết nếu được sưu tầm của người khác, cuối bài bắt buộc phải có đầy đủ tên tác giả, nguồn gốc bài viết rõ ràng .
- Trường hợp không có được đầy đủ thông tin, hoặc không có thông tin về nguồn gốc, tác giả, bắt buộc phải có dòng chứ "<Sưu tầm>" ở cuối mỗi bài viết .

+ Nội dung bài viết phải rõ ràng và thông tin chính xác , độ cập nhật phải cực cao .
Ngoài ra nội dung cần hướng đến một đối tượng cụ thể , có chủ đề xác đáng , có khuynh hướng rõ ràng .Tránh viết lung tung mà chẳng hiểu mình đang đề cập đến chuỵên gì .

+ Về vấn đề chủ ý , phải rõ rệt , nhưng không được công kích , bài bác các dòng nhạc khác , các band khác , hay các ca sĩ khác ( tất nhiên là chỉ trong phạm vi Rock )

+Khi viết về ban nhạc hay ca sĩ , hay bất cứ album nào , cần nhất vẫn là nêu lên được tư tưởng hoặc thông điệp của họ , hay hơn nữa thì có thêm hình ảnh minh họa chính xác và rõ ràng , để người đọc sau khi đọc xong còn có gì đó đọng lại trong đầu , có chút khái niệm nào đó về những gì cần đọc , chứ không thì trôi tuột , đọc xong chẳng nhớ mình vừa thu nạp được cái gì .

+Để khuyến khích các bạn tự viết bài hơn là copy từ nơi khác : Bài viết copy từ nơi khác sẽ bị xóa nếu có  bài tự viết (hoặc dịch từ site nước ngoài )được post lên với cùng một nội dung ,với điều kiện bài viết của bạn phải hay hơn hẳn bài copy  . Do đó các bạn đừng nản lòng khi thấy chủ đề mình muốn viết đã có người post bài copy rồi .

+ Quan trọng hơn hết là khả năng duyệt bài và mức hiểu biết của Mod , các Mod cần tự nâng cấp kiến thức , khả năng nhạy bén và độ chính chắn trong công việc , nhất là các box quan trọng của NRO .

Vâng , thưa bà con , trên đây là những quy định đầu tiên cho box Khám phá - Tìm hiểu , BQT sẽ bổ sung và chỉnh sửa thêm sau ... Đây đang là Nội quy mang tính chất thử nghiệm , nếu trong quá trình hoạt động nếu bà con nào có ý tưởng mới hơn hoặc thắc mắc về các vấn đề , mời dời gót vào phần Góp Ý - Feedback .

Xin cám ơn và mong mỏi sự thông cảm , hợp tác và ủng hộ của đông đảo bà con NRO .

Thư ký                                                                                                                      Giám đốc
VoHinh                                                                                                                     Mohamet
                                                                                                                                    ( Đã ký )
                                                                                                           

« Sửa Lần Cuối: Tháng Sáu 10, 2007, 13:13:56 bởi crocodil » Đăng nhập
left left
crocodil
..o0..~Gudael Saranghaeyo~..0o..
Phó Giáo Chủ
Kon rùa đen cực kỳ khốn kiếp
*****
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nam
Mood:
Bài viết: 1447

Thank You
-Given: 37
-Receive: 241


When The Love Begin


Xem Thông Tin
« Trả Lời #1 lúc: Tháng Tám 22, 2006, 20:09:28 »

trên tinh thần nội quy của 4rum và vô hình đưa ra , cro tui xin thêm mấy điều như sau

-các bài post phải nguồn gốc rõ ràng xuất xứ đàng hoàng,tác giả , ko chấp nhận 1  chữ sưu tầm , các bài trước ko nói , bắt đầu từ bây giờ
-giờ đã có box của các dòng , các mem post bài phải xem xét kĩ bài viết , tránh việc post bừa vô đây , chỉ có các bài viết mang tính tổng quát , hoặc ko biết nhét vào đâu mới post , chúng tôi cũng sẽ xem xét xử lý
-anh em cố gắng sưu tầm thì chọn bài nào thiệt là hay hẵng post , tránh nhất là các bài viết mang tính giới thiệu sơ sài , đại khái , ko sâu sắc .......như các bài trên các báo như 24h ........move hoặc  del ngay , cái này sẽ thực hiện trong lúc dọn box , và trong tương lai cro làm mod sẽ ko thay đổi
-hoan nghênh các topic hỏi đáp , tìm hiểu về rock
-các mem tham gia được phép tranh luận , cãi cọ ,war ,  mem tranh luận dc thả lỏng hết cỡ nhưng ko chửi rủa , xúc phạm nhau ( war lịch sự -- khó đấy  Evil  )
-mọi thắc mắc , kiện cáo ........cứ thực hiện = mọi cách bạn muốn

sẽ dc chỉnh sửa dần dần cho hợp lí nhất

crocodil-đệ nhất hào hiệp
« Sửa Lần Cuối: Tháng Tám 22, 2006, 20:12:11 bởi crocodil » Đăng nhập

Ăn được ngủ được là tiên
Khó ăn khó ngủ ưu phiền là đi ...
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top