guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Mười 18, 2018, 01:33:57

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Thư Viện Rock
| |-+  Nhạc cụ - Kỹ Thuật - Âm thanh (Điều hành viên: traitimkocankho, bnnkhardcore)
| | |-+  Tài liệu luyện thanh căn bản cho vocal [MF]
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: Tài liệu luyện thanh căn bản cho vocal [MF]  (Được xem 5157 lần)
DUNGBOI
Tiểu Tử Thúi
*
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Giới Tính: Nam

Bài viết: 10

Thank You
-Given: 0
-Receive: 3Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Mười Hai 03, 2013, 17:07:01 »

    Nhận thấy tình hình chung của anh em chơi rock nghiệp dư khi lập band hay chơi chung với nhau hầu như đều gặp vấn đề ở vocal.
vì vocal hát nhạc thị trường thì nhiều, nhưng vocal hát rock thì ít, và thường vocal rock hát theo bản năng là nhiều, ( thực tế mình đã thấy rất nhiều band nhạc chơi khá tốt mà phải tội vocal thì hát phô đek chịu được! @@) vì phần lớn có thể là ko có điều kiện đi học thanh nhạc, 1 phần là do ít người dạy hát rock. Vô lớp học thanh nhạc mà bảo thầy dạy hát death thì có lẽ bạn sẽ bị kỳ thị ngay từ cái nhìn đầu tiên! lol)

   Trên diễn đàn mình cũng thấy nhiều bí kíp của các tiền bối truyền lại như là hút thuốc lào, rượu đế,... cho khàn giọng! và mình xin thưa với các bác rằng đó là những cách tốt nhất để phá giọng mình nhanh chóng, và các bác sẽ sớm sở hữu giọng khàn đặc đó đến suốt đời! lol Gào là một kỹ thuật riêng trong thanh nhạc, nếu có điều kiện mình sẽ thảo luận với nhau trong một topic khác.

    Topic này mình sẽ chia sẻ tài liệu căn bản về thanh nhạc như cách lấy hơi, giữ hơi, nhả chữ, ngân giọng, rung giọng,.... cho các bác yêu thích ca hát nhưng ko có điều kiện luyện tập. Vì dù có hát rock, pop hay cải lương đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải có 1 chút nền tảng căn bản về thanh nhạc để cải thiện giọng hát tự nhiên của mình. Nếu luyện tập không đúng cách, bạn sẽ sớm mất đi giọng hát tự nhiên trời phú cho mỗi người, thay vào đó là 1 loạt những giọng na ná nhau như 1 bộ phận V- phắc king Pop! lol

Download:
http://www.mediafire.com/download/1cat9b7mfbmow7f/Ebook__CD_luyen_thanh.rar Tài liệu luyện thanh + Lý thuyết ca hát.
http://www.mediafire.com/download/rnr751bd3iuxy1u/CDAudioLuyenThanh_NSAnhBang.zip Bổ sung luyện thanh giọng nữ (bác nào giọng cao muốn học hát Head voice kiểu power metal thì luyện theo giọng này! :v )

P/S: Tham gia diễn đàn đã rất lâu nhưng nay mình mới mạn phép viết 1 bài đóng góp! Thế nên các bác cứ gạch đá thoải mái! Grin
Đăng nhập
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top