guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Chín 26, 2018, 07:59:42

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Diễn đàn chung
| |-+  Tin Tức - Rock News (Điều hành viên: halley_BR, Osama Binzonzon, Tobias268)
| | |-+  Thông tin chính thức chương trình “Keep Your Passion 2 – Brothers In Arms”
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: Thông tin chính thức chương trình “Keep Your Passion 2 – Brothers In Arms”  (Được xem 999 lần)
Im your
Đại Hiệp
***
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Mood:
Bài viết: 115

Thank You
-Given: 38
-Receive: 8Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Mười Hai 02, 2013, 22:49:53 »

( RockPassion.vn ) – Nằm trong chuỗi sự kiện “Keep Your Passion” được thực hiện bởi RockPassion diễn ra tại 2 địa điểm là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp nối thành công Keep Your Passion 1 – Live In Sai Gon, chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn yêu rock một chương trình chất lượng như tiêu chí của concert tour “Keep Your Passion” được mang tên “Brothers In Arms”.


Trong chương trình này, RockPassion sẽ hợp tác cùng Gravity Production (TP. Hồ Chí Minh) cùng sự góp mặt của 4 ban nhạc: Multiplex, Root Of Riot, End Of Road và Upside Down. Bây giờ chúng ta sẽ dành ít thời gian điểm qua 4 anh tài góp mặt trong đêm diễn “Brothers In Arms”:

Multiplex: có lẽ không cần phải nhắc đến nhiều cái tên này vì nhóm nhạc này đã cực kì quen thuộc với giới Metal Sài Gòn bằng những sáng tác của riêng mình. Sau sự góp mặt của nhóm trong show diễn “Chelsea Grin Live On SaiGon”, Multiplex sẽ góp mặt trong “Brothers In Arms” và nhóm cũng có một lời ngỏ đến các bạn rockfan: “Lần sau khi  đứng trên sân khấu, khi Downfall nổi lên, Đây là câu mà tôi muốn tất cả các bạn hát cùng tôi “Everybody is **** Downfall””


Upside Down đến với chương trình lần này cùng 5 thành viên của ban nhạc bao gồm Danh Mai (Drummer/Leader), Pick (Vocal/Design), Dương (Bass), Lễ Lì (Guitar) và Hoài Nam (Synth). Thành lập vào 29/03/2013, Upside Down định hướng chọn dòng nhạc Post Hardcore là con đường nhóm đang hướng đến. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Upside Down đã cho thấy mình không hề “non nớt” qua từng show diễn như “The Ghost Inside” hay “Soundwave”.


End Of Road: thành lập vào năm 2006, một giai đoạn phát triển thành hình và có định hướng của nhiều nhóm nhạc tại Việt Nam, End Of Road đã có một chỗ đứng trong giới Metal Việt Nam. Vừa trở về từ Đà Lạt mát lạnh trong show diễn “Rockband’s Connections 2 – Linked”, End Of Road sẽ sưởi ấm và làm những metalhead ở thành phố Hồ Chí Minh bằng những sáng tác của mình.


Root Of Riot: 5 chàng trai đến từ câu lạc bộ Gravity Group sẽ cùng xuất hiện tại “Brothers In Arms” vào ngày 23/11/2013 này. Root Of Riot là một nhóm nhạc còn khá mới lạ đối với các rockfan, xuất hiện trong show “Soundwave” vừa qua là một trong những bước đi đầu tiên của nhóm. Không biết rằng, ROR sẽ mang đến điều gì trong chương trình lần này. Chúng ta hãy chờ xem.


 “Keep Your Passion 2 – Brothers In Arms” sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 23/11/2013 tại MAYA Bar (125 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) cùng sự tài trợ của nhãn hàng   Ahead,  Jagermeister  và nhà cung cấp âm thanh chuyên nghiệp R1M.

Trong Keep Your Passion lần này, có một điều đặc biệt mà Rockpassion.vn muốn dành tặng cho các bạn, đó là tất cả những bạn đi show, chỉ cần giữ lại cuống vé là sẽ được giảm 30% giá vé cho show Keep Your Passion kế tiếp.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng truy cập qua website: www.rockpassion.vn hoặc fanpage của Keep Your Passion tại địa chỉ: www.facebook.com/keepyourpassion .

Địa điểm phát hành coupon:

Mua trước: 80.ooo vnd
Tại cửa: 100.ooo vnd

- Hồi Ức Cafe: số 4 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận

- Nhảm Cafe: 40B Trường Sa, Quận 1

- Trúc Mai Cafe: 247 Tân Phước, Phương 7, Quận 10

- Folksy: 420 Trường Sa, Q.Phú Nhuận

- MAYA Bar: 125 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Đăng nhập

Cái thằng tôi..
Lầm lũi đi ra cánh đồng..

ĐÊM!!
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top