guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Mười 19, 2018, 16:14:34

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Diễn đàn chung
| |-+  Tin Tức - Rock News (Điều hành viên: halley_BR, Osama Binzonzon, Tobias268)
| | |-+  Thủy Triều Đỏ giới thiệu bản thu chính thức của “Ngày tận thế”
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: Thủy Triều Đỏ giới thiệu bản thu chính thức của “Ngày tận thế”  (Được xem 982 lần)
Im your
Đại Hiệp
***
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Mood:
Bài viết: 115

Thank You
-Given: 38
-Receive: 8Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Mười Hai 02, 2013, 22:43:42 »

(RockPassion.Vn) – Chính thức xuất hiện từ năm 2003 cùng 2 album được phát hành, tính cho đến thời điểm này, có thể nói Thủy Triều Đỏ là một trong những ban nhạc lão làng của Rock Việt. Và sau một thời gian dài vắng bóng, ban nhạc Heavy Metal của thủ đô nay đã chính thức trở lại cùng với “Ngày Tận Thế” và một vocalist hoàn toàn mới mang tên Dương Thành Nam.


Vào cuối năm 2012, Thủy Triều Đỏ đã có một thay đổi lớn với sự ra đi của vocal Mình Việt (tức Việt James), một trong 2 thành viên duy nhất còn sót lại của ban nhạc kể từ thời còn mang cái tên Coming Late (1998). Người được ban nhạc tin tưởng lựa chọn thay thế đảm nhận vị trí vocalist là Dương Thành Nam, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Hiện tại, đội hình chính thức của Thủy Triều Đỏ gồm: Hiếu Lê (Leader/Guitar), Tuấn Gold (Guitar), Công Thành (Drum) và Thành Nam (Vocal).

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=YMrGMVdT8PU

Thời gian vừa qua band đã dành thời gian tập trung cho các dự án âm nhạc kỉ niệm 10 năm cái tên Thủy Triều Đỏ được rock fan cả nước biết đến (2003-2013) và Ngày Tận Thế là khúc mở đầu cho 1 chuỗi các sự kiện của Band từ tháng 10 đến hết năm. Đây cũng là nhạc phẩm hoàn thiện đầu tiên của band với đội hình mới hiện tại.

Đây là ca khúc lên án việc con người đang ra sức tàn phá môi trường sống của chính mình. Ngày Tận Thế với một “thế giới nay hoang tàn” sẽ là sự thật nếu chúng ta không dừng ngay những việc làm ích kỷ hủy hoại Trái Đất. Với sáng tác này, Thủy Triều Đỏ muốn góp công sức nhỏ bé của mình nâng cao ý thức xã hội trong việc bảo về môi trường, bảo vệ sự sống của chính con người cũng như các sinh vật khác đang cùng sinh sống dưới một mái nhà chung, Trái Đất.

Theo lời ban nhạc chia sẻ, trong thời gian tới, Thủy Triều Đỏ sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án riêng của mình. Đặc biệt, ban nhạc cũng bật mí rằng họ sẽ có một món quà dành tặng riêng cho người hâm mộ trong dip ky niệm 10 năm hoạt động của mình vào tháng 11 tới. Đây cũng sẽ là món quà tri ân mà ban nhạc dành tặng cho những người bạn đã luôn sát cánh và đồng hành cùng Thủy Triều Đỏ trong suốt 10 năm qua.

Hãy cùng chờ đợi những ca khúc cũng như dự án tiếp theo của Thủy Triều Đỏ trong tương lai không xa!

Những hình ảnh mới nhất về đội hình hiện tại của Thủy Triều Đỏ:
Đăng nhập

Cái thằng tôi..
Lầm lũi đi ra cánh đồng..

ĐÊM!!
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top