guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Chín 23, 2018, 23:09:44

+  RockPassion.Vn - Rock Viet Community
|-+  Diễn đàn chung
| |-+  Tin Tức - Rock News (Điều hành viên: halley_BR, Osama Binzonzon, Tobias268)
| | |-+  Cựu guitarist của Ozzy Osbourne thành lập ban nhạc mới, lên kế hoạch cho album đ
0 Thành Viên và 1 Khách đang xem chủ đề này. « trước tiếp »
Trang: [1] Xuống Dưới Make font smaller   Make font larger   In
Người Gửi Chủ Đề: Cựu guitarist của Ozzy Osbourne thành lập ban nhạc mới, lên kế hoạch cho album đ  (Được xem 997 lần)
Im your
Đại Hiệp
***
Không Trực Tuyến Không Trực Tuyến

Mood:
Bài viết: 115

Thank You
-Given: 38
-Receive: 8Xem Thông Tin
« lúc: Tháng Mười Hai 02, 2013, 22:28:20 »

(RockPassion.vn) – Jake E. Lee – cựu guitarist trong ban nhạc cùng tên của huyền thoại Ozzy Osbourne – gần đây đã chính thức thông báo về việc thành lập một ban nhạc mới mang tên Red Dragon Cartel.


Khoảng giữa năm 2013, những thông tin về một ban nhạc mới của Jake E. Lee đã bắt đầu xuất hiện, khi ông đăng tin tìm một ca sĩ và một drummer trên trang Facebook cá nhân. Red Dragon Cartel chính thức được thành lập sau một cuộc tuyển chọn với hơn một ngàn hồ sơ, và cuối cùng đội hình chính thức của ban nhạc có sự góp mặt của vocalist Darren “D.J.” Smith (Warmachine), bassist Ronnie Mancuso (Beggars And Thieves) và drummer Jonas Fairley (Black Betty).

Ý tưởng về một ban nhạc mới đã nhen nhóm xuất hiện từ năm 2011, khi Lee nhận lời xuất hiện trong video ca khúc ‘We Come Undone’ của Beggars And Thieves cùng Ron Keel, Blas Elias, Sunset Thomas và Paul Shortino. “Tôi đã bị shock khi ông ấy nhận lời”, Mancuso thừa nhận. “Khi MV được công chiếu, có gì đó giống như một tình cảm yêu mến tuôn trào đối với ông ấy vậy. Mọi người đều muốn thứ âm nhạc mới – đó là khi ý tưởng được sinh ra.”


Cùng với việc thành lập ban nhạc mới, Red Dragon Cartel đã lên kế hoạch phát hành album, theo đó album đầu tay cùng tên sẽ được phát hành vào ngày 28/1/2014 thông qua Frontiers Records.

Được thu âm tại The Hideout Studios – phòng thu của Kevin Churko (từng thu âm cho Ozzy Osbourne, Five Finger Death Punch, In This Moment), album đầu tay của Red Dragon Cartel sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc rock/metal thế giới như Paul Di’Anno (ex-Iron Maiden), Rex Brown (Kill Devil Hill, ex-Pantera), Maria Brink (In This Moment), Jeremy Spencer (Five Finger Death Punch) và Tom Petersson (Cheap Trick).

Âm nhạc của Red Dragon Cartel được mô tả là “rất tập trung, tươi mới và sôi nổi” trong khi vẫn theo đuổi phong cách gắn liền với tên tuổi của Lee. “Nó không giống như thể chúng tôi không nghe nhạc trong hai thập kỉ vừa rồi”, Mancuso nói. “Âm hưởng hiện đại chắc chắn nổi bật hơn cả. Nhưng có những yếu tố không thể bắt chước trong cách chơi của Jake – bạn nhận ra đó là ông ấy. Đó là sự hiện đại mà không cần cố tỏ ra hiện đại.”


Tracklist:
01. Deceived
02. Shout It Out
03. Feeder – featuring Robin Zander
04. Fall From The Sky (Seagull)
05. Wasted – featuring Paul Di’Anno
06. Slave
07. Big Mouth – featuring Maria Brink
08. War Machine
09. Redeem Me – featuring Sass Jordan
10. Exquisite Tenderness

Gần đây nhất, Red Dragon Cartel đã chính thức tung ra lyric video cho track mở đường mang tên ‘Feeder’ cùng với sự góp giọng của vocal Robin Zander (Cheap Trick). Ban nhạc sẽ chơi trong một vài buổi biểu diễn trong tháng 12 trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn đồng hành cùng album mới trong năm 2014.


Sau cái chết của Randy Rhoads vào năm 1982, Ozzy Osbourne tuyển Jake E. Lee vào vị trí guitarist, và chính Lee đã cùng Ozzy tạo nên hai trong số những album thành công nhất về mặt thương mại trong sự nghiệp nổi tiếng của huyền thoại này: “Bark at the Moon” (1983) và “The Ultimate Sin” (1986). Sau hai album trên, Lee rời ban nhạc và cùng một cựu thành viên khác của Black Sabbath là Ray Gillen thành lập nên Badlands – một ban nhạc hard rock/heavy metal – vào năm 1988. Ban nhạc ra được hai album khá thành công, nhưng sự ra đi của drummer Eric Singer (đầu quân cho KISS) và cái chết của Gillen vào năm 1993 khiến Badlands tan rã.

Sau những thành công trong quá khứ cùng Ozzy Osbourne và Badlands, John E. Lee trải qua một quãng thời gian dài ít xuất hiện trong làng rock thế giới trong suốt phần còn lại của thập niên 90 và đầu những năm 2000, với duy nhất một instrumental album cá nhân được xuất bản và nhận được đánh giá tốt là “A Fine Pink Mist” (1996), cùng rải rác những sự góp mặt trong các ca khúc của một số ban nhạc. Lee trở lại trong năm 2005 với một album cover các ca khúc nhạc blues mang tên “Retraced” trước khi xuất hiện trong video ca nhạc của Beggars And Thieves năm 2011.
Đăng nhập

Cái thằng tôi..
Lầm lũi đi ra cánh đồng..

ĐÊM!!
left left
Trang: [1] Lên Trên Make font smaller   Make font larger   In 
« trước tiếp »
Chuyển Tới:  Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top