guest Xin Chào, Khách. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký.
Tháng Chín 23, 2018, 23:23:17

Giới thiệuĐăng kýĐăng nhậpHồ sơĐăng bàiTin nhắnTìm kiếm

Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký ,bạn có thể đăng nhập vào trang web lần đầu tiên. Sau đó bạn có thể chọn luôn đăng nhập hoặc thoát ra khi tắt trình duyệt.

  1. Đăng nhập
    1. Phần đăng nhập
    2. Đăng nhập nhanh
  2. Thoát ra
  3. Lấy lại mật khẩu

Đăng nhập

Vậy là bạn vừa mới đăng ký hoặc bạn mới thoát ra khỏi trang web, và bạn có thể đăng nhập vào từ trang đăng nhập chính hoặc phần đăng nhập nhanh.

Phần đăng nhập

Ở đây (bạn có thể vào đây qua liên kết từ nút Đăng nhập trên Trình đơn chính) không chỉ là nơi bạn được đưa đến sau khi đăng ký xong mà còn là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong tất cả các diễn đàn "chỉ cho phép thành viên", chúng ta sẽ nói về cái này trước:

Đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Số phút đăng nhập:
Luôn luôn đăng nhập:
Bạn quên mật khẩu??


Bạn có thể đoán ngay ra được Tên đăng nhậpMật khẩu là gì, còn Số phút đăng nhập đơn giản chỉ là số phút mà trình duyệt sễ giữ cho bạn đăng nhập trước khi tự động thoát và bạn sẽ phải đăng nhập lại. Tôi khuyên bạn không nên để một thời gian dài ở đây nếu bạn dùng chung máy tính rồi lại quyên không thoát ra, nhưng bạn nên dùng tính năng uôn luôn đăng nhập/strong> nếu không còn ai khác dùng máy tính của bạn.

Đăng nhập nhanh

Mặc dù nhiều diễn đàn có chỗ để bạn đăng nhập trực tiếp từ bất kỳ trang nào, vị trí của nó có thể ở bất kỳ chỗ nào tùy thuộc vào thiết kế diễn đàn. Ví dụ như ở giao diện mặc định, nó ở khu vực có thể thu gọn phía trên cùng của diễn đàn, trong khi nó ở gần phía cuối của diễn đàn với giao diện YaBB SE cũ. Nếu bạn không nhìn thấy nó và cũng chẳng có vẻ gì là nó đang bị thu gọn lại, có thể đơn giản là vì diễn đàn không cung cấp nó (bạn vẫn có thể truy cập vào trang đăng nhập từ trình đơn chính) hoặc bạn đã đăng nhập rồi (trường hợp này bạn sẽ thấy nút Thoát thay vì nút Đăng nhập!).


Nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu và thời gian đăng nhập

Để sử dụng hộp đăng nhập nhanh, nhập tên đăng nhập, mật khẩu và chọn thời gian đăng nhập từ trình đơn thả xuống và bấm nút Đăng nhập. Chú ý rằng lựa chọn Mãi mãi sẽ giống như Luôn luôn đăng nhập, chỉ đơn giản rằng diễn đàn sẽ nhớ tên bạn cho tới lúc bạn thoát ra, và không có nghĩa rằng bạn phải luôn vào diễn đàn mọi lúc.!

Thoát ra

Khi bạn đã đọc xong các thông tin cần thiết từ diễn đàn, bạn có thể sẽ cần phải thoát ra. Giả sử bạn dùng chung máy với một ai đó, mà lại cứ để luôn đăng nhập thì quả không phải là một ý kiến hay. Thế thì hãy chọn nút Thoát từ trình đơn chính và diễn đàn sẽ đưa bạn ra, chuyển bạn trở thành khách, xóa tên của bạn khỏi danh sách những người đang truy cập diễn đàn, bảo vệ tên truy cập của bạn cho tới lần đăng nhập tiếp theo.

Lấy lại mật khẩu

Nếu bạn đang muốn vào diễn đàn nhưng vì một lý do nào đấy mà bạn đã quên mất mật khẩu, bạn có thể lấy lại nó bằng cách bấm vào liên kết Bạn đã quên mật khẩu? từ màn hìnhđăng nhập.

Lấy lại mật khẩu
Bạn không thể lấy lại mật khẩu cũ, nhưng bạn có thể đặt một mật khẩu mới sau khi bấm vào liên kết mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong thư điện tử. Bạn cũng có lựa chọn đặt mật khẩu mới sau khi trả lời câu hỏi bí mật.
Tên đăng nhập/thư điện tử:

Bạn có thể nhập địa chỉ thư điện tử hoặc tên đăng nhâp, rồi bấm vào nút Gửi để gửi đi một thư điện tử có chứa liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể không phải lo lắng về thư điện tử nếu bạn đã đặt cho mình một cấu hỏi bí mật cùng câu trả lời trong phấn hồ sơ của mình, nhưng cẩn thận và tránh đặt ra những câu hỏi mà ai cũng có thể trả lời hoặc đoán được (như 'Màu sắc đầu tiên của cầu vồng là gì?', là một câu hỏi quá dễ để trả lời)!

Giới thiệuĐăng kýĐăng nhậpHồ sơĐăng bàiTin nhắnTìm kiếm


Powered by MySQL Powered by PHP RockPassion.Vn © 2005 - 2010 by OnNetWave.
Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2007, Simple Machines LLC
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Go to Top