Festival âm nhạc quốc tế Hà Nội lần thứ 2: Tràn đầy âm hưởng của Alternative, Nu, Funk, Electronic và Indie Rock

Viết bởi RockPassion.Vn |

Festival âm nhạc quốc tế Hà Nội lần thứ 2 sẽ diễn ra trong ngày 22, tháng 11, năm 2008 tại American Club, 19 Hai Bà Trưng. Sau Festival lần thứ nhất diễn ra vào ngày 5, tháng 4, năm 2008 rất thành công, câu lạc bộ Minsk Việt Nam lại tiếp tục kết hợp với C.A.M.A để tạo nên Festival lần thứ 2, một Festival mang đậm chất Rock với sự góp mặt của gần mười nhóm nhạc, nghệ sĩ quốc tế và ba ban nhạc của Hà Nội.

 

 

 

 

Festival âm nhạc quốc tế Hà Nội lần thứ 2 sẽ được bắt đầu vào lúc 1h chiều thứ bảy ngày 22 tháng 11 tại Americal Club. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra trong 10h đồng hồ và sẽ kết thúc vào mười một giờ đêm. Chương trình được tổ chức bởi câu lạc bộ Minsk Việt Nam và C.A.M.A với sự tài trợ của Bia Tiger, Xone FM và SMIRNOFF.

 

Poster của Festival

 

Một lần nữa, câu lạc bộ Minsk Việt Nam và C.A.M.A lại mang đến Hà Nội một loạt các ban, nhóm nhạc, nghệ sĩ có tên tuổi của Úc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Một Festival mang đậm chất của Alternative, Nu, Funk, Electronic và Indie Rock. Góp mặt trên sân khấu chính là The Emergency đến từ Melbourne (Úc) với phong cách Electronic Funk. Tiếp đến là Girl Kill Girl đến từ Bắc Kinh (Trung Quốc), một ban nhạc Rock toàn nữ đa phong cách, Gia Wang ca sĩ chính của ban nhạc từng là thành viên của Hang On The Box, một ban nhạc Rock từng rất được yêu thích tại Trung Quốc. Một nghệ sĩ khác đến từ Úc là Bertie Blackman, Bertie Blackman một nữ nghệ sĩ chơi Rock, Electronica xuất sắc của Úc. Đĩa đơn Favorite Jeans năm 2005 của cô được giới chuyên môn tại Úc đánh giá rất cao. Cũng đến từ Úc và mang phong cách Electronica, được tạp chí Rolling Stone ca ngợi là “một cuộc du ngoạn vào thế giới âm thanh tinh tế kiến bạn mơ màng không rõ mình đã và rồi sẽ được dẫn dắt đến mảnh đất nào” là Ollo. Đại diện đến từ Băng Cốc, Thái Lan là Redtwenty với phong cách Rock n’ Roll của thập niên 90 và có thể coi họ là Britpop. Đại diện của Hà Nội là ban nhạc Nu-metal 7Days, một ban nhạc đang trưởng thành rất nhiều theo thời gian. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Digitar Offensive (Hà Nội), The Van Ho Ba (Hà Nội), Grum (Leeds, Anh) và Metal Postcard Sound System (Hồng Kông). Những đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một Festival âm nhạc hoành tráng và đầy sự trẻ trung sôi động.

 

Girl Kill Girl đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc

 

7Days là đại diện cho Rock Việt và Rock Hà Nội tham dự Festival

 

Bertie Blackman

 

Bắt đầu từ ngày 10, tháng 11 vé của Festival được bán tại các địa điểm sau: Puku (Hàng Trống), Highway4 (số 5, Hàng Tre), R&R Tevern (Lò Sủ), The Cheeky Quarter (Tạ Hiển), Japan’s (Hanoi Towers, Hai Bà Trưng). Giá vé (đã bao gồm một đồ uống) là 350 000 đồng khi mua tại cửa ra vào, hoặc mua trước 2 giờ chiều ngày 22, tháng 11 là 300 000 đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ giảm 50% giá cho học sinh, sinh viên.

 

Để biết thêm thông tin xin truy cập website: www.minskclubvietnam.com.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Anonymous | November 17th, 2008 at 4:08 pm

[[22/11 ban ngày (và cả [[22/11 ban ngày (và cả tối) còn có festival Cầu Long Biên. 1 Event rất to về văn hóa, bác nào máu thì đi ná.]]
festival cầu Lb như thế nào hả bạn, nahf mình ngay đấy có ji cuốc bộ qua

còn show thì bạn bè ôn thi chả thằng nào đi cùng 😐
giá 150k dối với sv như mình thì show thế là ngon rồi

Anonymous | November 17th, 2008 at 6:04 pm

Theo thông tin tôi mới

Theo thông tin tôi mới nhận được là rock show Ký Ức Long Biên bị hoãn lại khoản 2 tuần sang đầu tháng 12.

Ngày 21 tới sẽ có một show, thông tin sẽ được cập nhật trên rockpassion.vn

Anonymous | November 17th, 2008 at 8:00 pm

zzz, em xin anh Vampire, Ký zzz, em xin anh Vampire, Ký ức cầu Long Biên là festival Văn hóa, không phải Rock show của nhà anh đâu ạ :-S.

Đôi điều về cầu Long Biên và festival lần này:
– Cầu Long Biên do kiến trúc sư người Pháp Eiffel design (đồng thời design tháp Eiffel và tượng Nữ thần tự do), quá khủng phải không :>
– Một bà Việt kiều Pháp, ko nhớ là ai, xin được vài tỷ để làm vụ này 😀

Cơ bản là thế, search google với “Festival Long Biên” để biết thêm ná :>

Anonymous | November 17th, 2008 at 9:54 pm

híc 350k 1 vé quá = hút híc 350k 1 vé quá = hút máu người à ?

Anonymous | November 18th, 2008 at 10:02 am

Giảm giá 50% cho hs sv Giảm giá 50% cho hs sv cơ mà. Giá 150k với show thế này là đáng để máu lắm chứ.
Kiểu này em phải mượn thêm mấy cái thẻ sv của tụi bạn để đầu cơ vé thôi

Anonymous | November 20th, 2008 at 11:21 am

KHiếp , đắt thế ko KHiếp , đắt thế ko bít’ , thế này thì xoay kiểu j các bác ơi ::D:D:D:D:

Anonymous | November 20th, 2008 at 2:48 pm

Thế này thì bố em Thế này thì bố em cũng không muốn đi….Mà kể cả sau Show có em Tây nào về cùng thì em cũng đói mà vái nó 3 vái:”Mẹ ơi !!tha cho con”………………………………………….

Anonymous | November 21st, 2008 at 1:18 am

Thừa 2 vé bán 400k bác Thừa 2 vé bán 400k bác nào quan tâm liên hệ với em 0168 8180 395 ym quangs3i bán đến 6h tối thứ 6

THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085