- RockPassion.Vn – Cộng đồng Rock Việt Nam - http://rockpassion.vn -

FANATIC NIGHT, xứng đáng sự kiện Rock Việt lớn đầu năm 2016

(RockPassion.Vn) – Đầy hứa hẹn từ khi xuất hiện, với sự quy tụ của những band lớn, sự phối hợp của những tên tuổi tổ chức chặt tay, không gian cởi mở, kết cấu chặt chẽ, tinh thần rock phóng khoáng được khích lệ và duy trì tốt đến tận giờ phút cuối, FANATIC NIGHT hoàn toàn không làm phụ lòng những mong đợi.

_DSC0003

Cùng điểm lại những điểm nhấn trong đêm diễn:

Mở đầu theo hơi hướng hardcore với một bản cover hit cũ và năm sáng tác mang đặc trưng của riêng Razor Leaf, trẻ trung nhưng không hề yếu thế, đã làm nóng sân khấu & bừng sáng những thời giờ đầu tiên.

Lối trình diễn đầy nhiệt thành đẩy cao tinh thần người hâm mộ; và đáp trả, người nghe nhạc đêm qua cũng hết mình thắp sáng cho những giây phút cuồng nhiệt nhất. Một khởi đầu đốt cháy khán đài.

_DSC0007 _DSC0016 _DSC0017

Parasite, tiếp lửa bằng loạt bài đinh & phối lại theo lối alternative đặc trưng, loạt metal đầy màu sắc và linh hoạt.

_DSC0025 _DSC0026 _DSC0027 _DSC0034 _DSC0037 _DSC0043

Sau một thời gian vắng bóng tại các sự kiện rock Sài Gòn, power rock say mê, trở lại thống trị sâu khấu bằng hit quen Linh hồn vẫn tồn tại. Nối vòng tay lớn, như thường lệ, đem lại hiệu ứng đầy thỏa mãn cho người hâm mộ. UnlimiteD – người trình diễn xuất sắc và sự cộng hưởng đầy chào đón từ người nghe, đẩy điểm nhấn chương trình lên cao trào.

UnlimiteD, tái xuất trong sự chờ mong:

_DSC0075 _DSC0079 _DSC0086 _DSC0096

Titanium, một sự bổ sung phong phú. Hit cũ Làm bạn với những giấc mơ bùng cháy trên sân khấu bằng sự trình diễn hết mình đặc thù của Titanium, nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo người nghe đêm qua.

_DSC0118 _DSC0140 _DSC0145 _DSC0184

Titanium sẽ là ban nhạc sát cánh bên Huy Khánh trong phim Fan Cuồng

Titanium sẽ là ban nhạc sát cánh bên Huy Khánh trong phim Fan Cuồng

Những cảnh quay cho dự án phim điện ảnh âm nhạc “Fan Cuồng” của Chánh Phương Films -đạo diễn Charlie Nguyễn, được quay lồng ghép trong đêm diễn. Thái Hòa xuất hiện trên sấn khấu trong tạo hình “nền nã”, bất ngờ duyên dáng & vô cùng tự nhiên trên sân khấu một sự kiện rock, được đón nhận bởi đông đảo người hâm mộ.

Cùng với Huy Khánh, anh dẫn dắt & kết nối không khí cuồng nhiệt của toàn khán đài với nỗ lực của ekíp quay, cho những cảnh quay lớn cực kỳ hợp lý & đáng mong đợi. Johny Trí Nguyễn nhập vai Gia Nghị rocker vô cùng ngọt, trình diễn hết mình cùng những gương mặt quen thuộc của Rock Việt trong không khí độc đáo của rock 1996, nhận được sự ủng hộ lớn từ “Fan Cuồng”. Cộng đồng người nghe đêm qua đưa lại sự hợp tác hoàn toàn, tạo điều kiện cho ekíp quay những cảnh quay cực kỳ suôn sẻ.

_DSC0305 _DSC0310 _DSC0312 _DSC0319_DSC0251

Còn đây là band của Johnny Trí Nguyễn

Còn đây là band đối đầu \m/

White Noiz trình bày sáng tác mới, bản alternative trẻ trung đầy sức sống, đầy hứa hẹn xuất hiện trong album đầu tay, một khởi đầu cho chặng đường mới của band.

_DSC0341 _DSC0384

Ánh lửa từ hàng trăm cánh tay vẫn liên tục thắp sáng khoảng không trình diễn đến tận khi Microwave xuất hiện cho một cái kết rành mạch và rực rỡ. Những bản hit đình đám Chỉ là giấc mơ, Tìm lại khuyếch đại không khí sôi trào; các bài mới xuất hiệm trong Album mới phát hành “10” như Phai, Say, Quên bùng cháy trên sân khấu, khép lại một đêm nhạc hoàng tráng, đầy say mê .

_DSC0391 _DSC0405 _DSC0425 _DSC0434 _DSC0454 _DSC0460 _DSC0466 _DSC0471 _DSC0480

Một đêm diễn mà người nghe hoàn toàn ủng hộ với tinh thần hào sảng từ những thời khắc đầu tiên đến tận khi kết thúc, Fanatic Night không phụ sự chờ đón, xứng đáng là một mở màn thành công cho một năm của Rock Việt.

Bài: Tiên

Ảnh: Khuất Duy