In Your Eyes ra mắt MV The Loner mang đầy nỗi ám ảnh về tình yêu

Viết bởi RockPassion.Vn |

(RockPassion.Vn) – Sau ra mắt thành công EP đầu tay “Right Kids, Wrong World” và nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, ban nhạc In Your Eyes lại tất bật với những dự án và hoạt động kế tiếp của mình. Qua nhiều ngày chuẩn bị kĩ lưỡng, hôm nay – 07/08/2015, In Your Eyes đã chính thức tung ra MV thứ 2 của mình – The Loner để đáp lại những chờ đợi và ủng hộ từ người nghe.

Mv

MV The Loner là sự hợp tác giữa In Your Eyes và Chái Đào Production, một e kíp làm phim trẻ nhưng có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp với công việc làm MV. Họ đã sản xuất rất nhiều MV cho các ca sĩ chuyên nghiệp trong và ngoài nước. MV được thực hiện vào giữa tháng 6 tại Sài Gòn bao gồm 2 phân khúc: phân khúc của cặp đôi nhân vật chính và cảnh quay của ban nhạc In Your Eyes tại phim trường PS Việt Nam.

Nội dung cơ bản MV The Loner là khao khát được giải thoát. Khác với hai ca khúc trước, The Loner giàu giai điệu hơn, những phân khúc da diết trong tiếng Cello, Violin và dàn đồng ca nhà thờ. The Loner là một bản nhạc về tình yêu, một tình yêu không còn nữa nhưng vẫn ám ảnh vô cùng. Trong màn đêm và sự trống rỗng cô quạnh, chàng trai ngồi đó, chờ cho bóng ma của cuộc tình ra đi.

Set me free from you. From alll dead memories” – Hãy giải thoát cho anh khỏi em, khỏi những bóng ma kỷ niệm….

Official MV The Loner

Ban nhạc In Your Eyes trân trọng gửi lời cám ơn đến đạo diễn Khương Vũ, ngưởi đã hỗ trợ rất nhiều về mặt sản xuất cho MV của In Your Eyes; anh Kiều Phú Cường, producer tại KC Studio đã lo về mặt âm thanh cho band; tay trống Tony Nguyễn của ban nhạc Titanium, ngưởi đã hoàn thành xuất sắc vai chính trong MV The Loner của In Your Eyes.

MV The Loner được thực hiện bởi:

Director: Khuong Vu – Chai Dao Production

Mixed and Mastered by KC Studio

Composing and Produced by In Your Eyes

DOP: Lub Nguyen

Edited by Khuong Vu&In Your Eyes

Cast: Tony Nguyen (Titanium) & Vivian Do

Wardrobe: Bounce Saigon & The Ending of Rockstars bangkok

Special Thanks to Jagermeister VietNam.

Hãy cùng thưởng thức thêm 1 MV chất lượng từ cộng đồng Heavy Music Việt Nam và cùng RockPassion.Vn tiếp tục ủng hộ họ hết mình nhé.

Hiện, các bạn có thể đặt mua EP cùng các ấn phẩm qua Facebook và Instagram chính thức của In Your Eyes. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua:

Tại TP Hồ Chí Minh:

Liên hệ trực tiếp Bareknuckle Studio: số 15-17 Đặng Trần Côn, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Sdt: 0903.906.933

Tại Hà Nội:

RockPassion Store:  Số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Quan Nhân, Hà Nội. Sdt: 0936.307.890

 Ly Pl

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận