Extreme’s Back – Sự chờ đợi của DeathMetal

Viết bởi RockPassion.Vn |

Vào 19h ngày  9/10/2008 tại 185 Hai Bà Trưng, Quận 3, Sài Gòn sẽ diễn ra một sự kiện được nhiều Rockfan mong đợi : Extreme’s Back. Đây là chương trình giao lưu giữa các ban nhạc Nhật Bản và SRC, với đại diện Death Metal Việt Nam – ban nhạc Disgusted.

 

 

 

Nằm trong chương trình lưu diễn vòng quanh Châu Á (ở Đông Nam Á có 3 nước là Thái Lan, Philipine và Việt Nam), Extreme’s Back tại Sài Gòn sẽ có sự góp mặt của hai ban nhạc Nhật Bản : Defiled, một nhóm Technical Death Metal và Hydrophobia – Nhóm từng đánh open cho Vader trong các tour diễn của Vader tại Nhật.

 

 

 

 

Dự kiến Show ở VN, giá vé sẽ là 50k/vé và trong show sẽ có bán một số items của 2 nhóm này, như áo, mũ…

 

Defiled – Tecnical Death from Japan

Nói thêm về Defiled : band nhạc thành lập từ năm 1992 và cho đến nay ra được 3 album. Đặc biệt trong album đầu tay của nhóm có sự tham gia của Fisher, ca sỹ chính của Cannibal Corpse bây giờ. Nhóm đã từng open tour cho Cannibal Corpse tại Mỹ và đi Tour Châu Âu cùng với nhóm Black Metal Mayhem.

 

 

 

 

 

 

Disgusted – Death Metal

Thông tin về ban nhạc Disgusted : http://rockpassion.vn/music/index.php?nro=band&id=391

 

 

 

 

 

 

Hydrophobia – Death/Grindcore from japan.

 

Thông tin về ban nhạc Hydrophobia : http://www.myspace.com/hydrophobiajpn

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
24/01

Ngày sinh của Michael Kiske, cựu thành viên của band Helloween và hiện là nghệ sĩ tự do. Anh từng tham gia rất nhiều dự án Heavy/Power Metal lớn như Avantasia, Revolution Renaissance cũng như làm khách mời cho Gamma Ray, Masterplan...

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085