Extreme is Back – Death Metal bùng nổ

Viết bởi RockPassion.Vn |

Đã đầy – Máu lửa – Mãnh liệt, Extreme is Back đã thực sự thỏa mãn cơn khát Death Metal của rock fan Việt Nam. Và không chỉ có thế …Mở đầu là Polar Lost. Hôm nay band đã làm tốt phần việc của mình. Đánh hết mình, tiếng guitar khỏe khoắn, tròn và dày, họ đã thực sự khởi động khán giả, những cánh tay bắt đầu đưa lên, những mái tóc bắt đầu giật giũ …

Có một chi tiết khá thú vị là giữa phần diễn của Polar Lost snare bị rách và tay trống của band vẫn tiếp tục chơi với snare này đến hết màn biểu diễn của mình.


Polar Lost mở màn Extreme show

 

 


Tiếp theo Polar Lost là Disgusted. Tham gia lần này, band có sự góp mặt của tay guitar mới Monster, âm nhạc của họ trở nên màu sắc, giai điệu hơn với những câu solo, những đoạn chạy ngón tốc độ của tay guitar này.


Phần diễn của Disgusted có chút gián đoạn vì sự cố kĩ thuật, một line bị hỏng nên band phải đánh với ba cây. Sau đó, sự cố được khắc phục và band đã chơi với đầy đủ đội hình của mình. Không khí nóng dần lên qua mỗi bài. Hôm nay Disgusted đã thực sự là chính mình.


 


Sự xuất hiện của Hydrophobia đã thực sự đánh thức được lửa cuồng nhiệt của các fan, và quả thật, họ đã thể hiện một lối chơi đầy kĩ thuật, những đoạn chạy ngón tốc lực, những màn chặt symbal khốc liệt, tay bass của band với tiếng đàn như tiếng máy cưa đã để lại ấn tượng thật đặc biệt với khán giả.

Phong cách trình diễn của Hydrophobia đã thể hiện đúng đẳng cấp của họ. Cuồng nhiệt và thân thiện, band đã hút được khán giả về phía mình. Các fan đồng loạt kêu tên “Hy-dro-pho-bi-a, Hy-dro-pho-bi-a, Hy-dro-pho-bi-a !!!”. Rock fan Việt Nam đã thực sự làm những người bạn Nhật cảm động.


Bassist và Guitarist cùng đảm nhận vai trò vocal

Cách đặt mic thấp, cúi người khi hát của Rin đã làm cho rất nhiều fan thích thú


Những cánh tay giơ cao


Bassist “máy cưa” Takuya


Để ý có thể thấy lối đặt pick rất đặc biệt của RinTrong không khí rực lửa mà 3 band trước đã khơi lên, band được trông đợi nhất – Defiled – cuối cùng cũng xuất hiện. Cơn khát của các fan đang chờ đợi đến lúc được giải.

Đúng như mong đợi, mãnh liệt và điêu luyện, âm nhạc của Defiled quay cuồng trong khán phòng. Tiếng bass đúp gần như khít vào nhau, những cú quét, chặt guitar như vũ bão; tay bass liên tục slapping khiến cho người nghe có cảm tưởng như anh là tay guitar thứ hai. Trong tất cả chất nhạc mãnh liệt ấy, tiếng vocal khàn đục gầm gừ, xen vào đó là những tiếng thét như xé tan không gian nhỏ bé của Seventeenth Saloon.

Trong không khí rừng rực ấy, khán giả đã thực sự được “bay”, được “phiêu”, lại những cánh tay giơ cao, lắc mạnh, những cái đầu giật giũ liên hồi. Đặc biệt là vùng quanh sân khấu, không khí như đặc quánh lại với những fan cuồng nhiệt nhất, vocal liên tục đưa tay nắm lấy những cánh tay của các fan giơ cao … Bài cuối cùng, vocal này đã phấn kích lao mình vào trong rừng tay khán giả. Cuối phần diễn của mình, vocal của Defiled hát không thật sung mãn như lúc đầu, tuy nhiên, anh vẫn dành trọn tình cảm của khán giả vì sự hết mình, chất máu lửa và hơn hết là sự thân thiện của mình.Vẻ lẫm liệt của vocals Kenji


Guitarist Yusuke


Bassist Haru gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả bằng lối chơi kỹ thuật và sung mãn

 

Buổi diễn kết thúc, nhiều khán giả chưa vội ra về mà còn nán lại để chụp ảnh, giao lưu với những người bạn Nhật và cũng là để chia sẻ cảm xúc của mình. Extreme is Back sau bao lo lắng của Ban tổ chức cũng như các fan đã thành công tốt đẹp. Khán giả có một đêm đã đầy với âm thanh của Death Metal. Đêm nhạc thể hiện chân thực tình cảm của những người anh em, tình cảm chân thành mà hai band Defiled, Hydrophobia đã dành cho rock fan Việt và lòng mến khách của khán giả Việt Nam dành cho hai band. Xin mượn lời của guitarist Defiled – Yusuke: “We and you – Vietnam and Japan’s friendship”.


Photo by thanhsound, Kenzin

 


BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Anonymous | January 8th, 2009 at 2:51 pm

Hello all ò Vietnamies!
My Hello all ò Vietnamies!
My name is RIN (Guitar and vocals of HYDROPHOBIA).
How are you doing??

I want to say everyone “Thanks for everything!!!”.

I hope strongly, we will meet again.
See you soon!
Thanks!

————————————-
I sent to “anti war ”

Thanks for took our pictures.
Can I uplode your pictures on our myspace??

Please send me your answer.

[email protected]

RIN / HYDROPHOBIA