Empty Spaces hé lộ teaser single mới “Mơ về Lý”

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Empty Spaces, một ban nhạc khá đình đám của Thủ Đô sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị cho những điều mới mẻ, nay họ đã trở lại và ra mắt các fan yêu nhạc rock những giai điệu đầu tiên được hé lộ của Mơ về Lý, single mới của Empty Spaces.

Artwork single Mơ về Lý

Theo chia sẻ từ Empty Spaces, single Mơ về Lý vẫn được khai thác bởi chất liệu âm nhạc mà ban nhạc theo đuổi bao năm nay nhưng có thể coi đây là một sản phẩm âm nhạc mang tính chuyển giao, một nét mới mẻ trong phong cách âm nhạc của Empty Spaces. Ban nhạc đã có một số sự thay đổi đáng kể về việc định hình âm nhạc của mình trong thời gian qua với mục đích hướng tới nhiều đối tượng nghe nhạc hơn và khán giả có thể dễ dàng đón nhận hơn một Empty Spaces mới.

“Sỡ dĩ bài hát có tên Mơ Về Lý bởi khi bạn mong muốn và nghĩ về một điều gì đó đủ lớn ở cuộc sống thực tại thì nó sẽ được thể hiện lên cuộc sống ảo là giấc mơ của bạn. Bài hát được lấy cảm hứng sau một giấc mơ trưa từ một người nghệ sĩ mà ban nhạc rất hâm mộ đó là Lê Cát Trọng Lý. Với Empty Spaces thì Lý ở đây là một khái niệm về sự thành công, một hình mẫu cho những nghệ sĩ ở Việt Nam bây giờ chứ không phải đơn thuần chỉ là một cái tên.” – Những chia sẻ từ guitarist Cường Lê.

Single Mơ về Lý sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.7 tới đây. Bài hát mới được sáng tác, thu âm và sản xuất bơi guitar chính của ban nhạc, Cường Lê và theo tiết lộ từ Empty Spaces, ca khúc mới này có thể sẽ góp mặt trong album tiếp theo của ban nhạc, dự kiến được phát hành vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận