Edguy – Tấm vé “Tinnitus Sanctus” và vị trí dẫn đầu

Viết bởi RockPassion.Vn |

Edguy – ban nhạc Power metal Đức kỳ cựu vừa tiết lộ bìa của album sắp trình làng “Tinnitus Sanctus”. Dự kiến album này sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày 14 tháng 11 năm 2008.Thứ bảy vừa rồi, hãng ghi âm thực hiện “Tinnitus Sanctus” đã mời một số nhà báo châu Âu đến studio để thưởng thức album mới này .

 

 

 

 

 

Rất nhiều người đã cho rằng album này sẽ đánh dấu vị trí dẫn đầu của Edguy trong các ban nhạc Hard ‘n’ heavy Đức, nó sẽ mở ra một chân trời mới và nhấn mạnh những đặc điểm vốn được độc quyền bởi Edguy. Album này là một lời tuyên bố về sự đổi mới và đáng tin cậy.

Tobias – Vocals/ thành viên sáng lập Edguy đã cho rằng: ““Tinnitus Sanctus” như một loại vitamin có thể kích thích được thể loại vốn buồn tẻ và dễ đoán trước này. Album mới có 10 bài và tất cả đều khác thường. Chúng tôi đã dồn cả tâm huyết và tiền bạc vào đó. Nó sẽ là tấm vé đưa chúng tôi đến Hall of Fame (Bảo tàng – nơi những người nổi tiếng được tôn vinh) sánh cùng Led Zeppelin, Black Sabbath và AC/DC. Bên cạnh việc giữ lại những nét độc đáo của Edguy, chúng tôi đã đưa vào những cái mới lạ so với những gì chúng tôi đã làm trước đây. Tôi biết người hâm mộ có thể nghĩ khác. Không khó để giải thích cho sự hoảng sợ khi một ban nhạc yêu thích nhất của tôi tuyên bố như vậy. Nhưng trong trường hợp này, tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã thận trọng”.

 

Theo Edguy.net

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận