Echo Slam: Chào đón Brainwash – đại diện Melodic Hardcore đến từ Huế

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Lấy cảm hứng từ kỹ năng đặc biệt của Earthshaker – một hero trong tựa game nổi tiếng Dota, Echo Slam hy vọng có thể đem đến cho các tín đồ rock/metal thủ đô một “cơn địa chấn” khuấy đảo bầu không khí yên bình trong suốt nhiều tháng qua với tinh thần càng đông càng vui.

Tectonic plates crack, mountains fold, and foes are crushed by the Echo Slam

Tectonic plates crack, mountains fold, and foes are crushed by the Echo Slam

Echo Slam là sự kiện với sự góp mặt của 5 ban nhạc thủ đô và Brainwash – đại diện Melodic Hardcore đến từ Huế. Ngoài những cái tên quen thuộc với những sự kiện do Hanoi Scream Metal tổ chức như Windrunner, W.A.A.H hay Voluptuary, Echo Slam lần này còn có sự tham gia của Đông Đô và Empty Spaces.

Hãy cùng chờ đợi liệu Brainwash, ban nhạc melodic hardcore đến từ Huế sẽ đem gì đến Hà Nội? Empty Spaces có điều gì mới mẻ ? Và ‘’lão tướng‘’ Đông Đô sẽ đem đến bất ngờ gì cho chương trình lần này?

 

>> ECHO SLAM <<

Thời gian: 19h30 – 23h00 thứ 7 ngày 17/9/2016

Địa điểm: REC ROOM

Giá vé: 100k mua trước (Đã bao gồm 1 đồ uống)
120k mua tại cửa (Đã bao gồm 1 đồ uống)

Bands: Empty Spaces (Prog metal), Đông Đô (symphonic/heavy metal), W.A.A.H (hardcore)
Voluptuary (groove metal), Windrunner (hardcore), Brainwash (hardcore)

Theo thông tin từ phía các ban nhạc, đây cũng sẽ là show diễn cuối cùng của Minh Cò (guitarist của Windrunner) và Thịnh (vocalist của W.A.A.H) với ban nhạc trước khi bắt đầu tập trung cho những dự định cá nhân của họ.

Hãy sẵn sàng quậy , headbang, mosh hết mình cùng với Echo Slam vào ngày 17/9/2016 tại địa điểm quen thuộc REC ROOM, tầng 20 Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085