Đối đầu đỉnh cao giữa Trọng Nhân với các tay trống đàn anh trong show Năng Lượng của Rock Fan Club

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Sau thành công của show Thức giấc và Fan Cuồng, Rock Fan Club sẽ tiếp tục mang tới cho các Rockfan đêm nhạc Năng Lượng. Đúng như tên gọi, đây sẽ là một show “bão bùng” với những ban nhạc “dữ dằn” và đặc biệt là màn THÁCH ĐẤU TRỐNG máu lửa giữa ba thế hệ Rock Việt.

Poster show Năng Lương của Rock Fan Club

Poster show Năng Lương của Rock Fan Club

Đúng như tiêu chí muốn tạo sân chơi, cầu nối giữa các ban nhạc với rockfan và trao cơ hội cho các ban nhạc trẻ tài năng, show Năng Lượng của Rock Fan Club lần này sẽ có sự xuất hiện của các ban nhạc mới có kỳ cựu có nhưng đều “chất” và màn đấu trống mãn nhĩ.

Các ban nhạc tham gia chương trình gồm có:

Ban nhạc trẻ Autosave mới ra mắt vào năm 2015 nhưng tên các thành viên trong nhóm thì không còn xa lạ với các rockfan (Drum – Nhật Khanh, Vocal – Kim Thi Nguyễn, Guitar/ Back Vocal – Thái Dương, Keytar – Neko Thiên, Bass – Đăng Lê). Sức trẻ và tài năng sẽ mang tới show Năng Lượng chất liệu electronic kết hợp rock trong tông màu trẻ trung, năng động.

Hemelians – nơi tập hợp những con người muốn và luôn cố gắng hướng tới sự mới mẻ trong âm nhạc và thỏa mãn đam mê – đã được rockfan nằm lòng với các ca khúc đậm chất Heavy Modern.

Monocycle – buông những vòng xoay đơn mong chạm đến bầu trời đa cảm bao la – thành lập tháng 3/2012. Ban nhạc là sự đam mê, thả mình vào các giai điệu gai góc để cất lên tiếng nói lòng mình. Trẻ, cá tính và tài năng giúp Monocycle có được sự mến mộ của rockfan và được giới chuyên môn đánh giá cao. Ngay cả nhạc sĩ khó tính Lê Quang cũng phải gật đầu với họ.

Rotten Red Machine: band nhạc chơi dòng metalcore vừa ký hợp đồng với hãng đĩa Young Guns Records đã ra mắt rockfan single đầu tay Isolation với nữ guitarist cực cool!

Wừu: không cần phải giới thiệu nhiều về họ bởi đây là cái tên nổi bật của dòng grindcore mà bất cứ rockfan trung thành nào cũng từng nghe tên.

Và tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của RFC Band.

ĐẶC BIỆT, trong show Năng Lượng, các rockfan sẽ gặp gỡ ba khách mời là ba tay trống đại diện cho ba thế hệ của Rock Việt hiện nay là lão làng Huỳnh Hiệp – người từng say sưa đánh trống đến bật máu tay mà không biết, Cường Nhóc – thần đồng một thời nay đã trưởng thành và quán quân Vietnam’s Got Talent Trọng Nhân. Cả ba sẽ tạo nên màn THÁCH ĐẤU TRỐNG – DRUM BATTLE “long trời lở đất” mà các rockfan sẽ không muốn bỏ lỡ.

Thách đấu trống giữa ba thế hệ Rock Việt

Thách đấu trống giữa ba thế hệ Rock Việt

Thông tin chi tiết về show Năng Lượng:

Thời gian: Từ 18h ngày 25/5/2016

Địa điểm: Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM

Coupon (bao gồm một phần nước) được bán tại RFC Bar với giá:
– 120.000 đồng/coupon từ ngày 16/5 tới hết 23/5
– 150.000 đồng/coupon sau ngày 23/5

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của David Eric Grohl, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vị trí drummer của band nhạc Grunge huyền thoại Nirvana và là ca sĩ chính, guitarist của band Alternative - Foo Fighter

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085