Đố vui nhạc rock online và nhận quà từ Red Rock Lager

Viết bởi RainEditor |

(RockPassion.Vn) – Trở thành một trong những thương hiệu đồng hành cùng nhạc rock tại Việt Nam trong năm qua, nhãn hàng bia cao cấp Red Rock đã và đang có những bước đi mới nhằm phát triển phong trào nhạc rock. 28/12 vừa qua, Red Rock đã tham gia đồng hành cùng RockPassion trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của wesbite tại Tp Hồ Chí Minh.

 

Red Rock là nhãn hàng bia cao cấp mới xuất hiện tại TPHCM từ cuối năm 2012 được sản xuất và phân phối bởi công ty 6 Drunk Men Vietnam. Red Rock là loại bia dễ uống với độ cồn ở mức 4.8%, sử dụng đại mạch Úc, hoa bia tươi nhập trực tiếp từ Đức, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Châu Âu. Vượt qua hơn 1.300 nhãn hàng bia khác đến từ khắp nơi trên thế giới, Red Rock vừa mới đoạt huy chương Đồng (không có giải nhất )của giải thưởng danh giá Austrialian International Beer Awards tại Úc. Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng Red Rock đã có mặt ở hầu hết các quán bar nhạc sống và luôn đồng hành cùng các chương trình, sự kiện nhạc Rock. Chương trình Rock Storm 2012, Red Rock được ban tổ chức chọn là nhà cung cấp bia duy nhất và chính thức.

Nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh, vui, và bổ ích cho giới trẻ yêu âm nhạc nói chung và nhạc Rock nói riêng, nhãn hàng bia cao cấp Red Rock tổ chức cuộc thi Red Rock Trivia – Đố Vui Nhạc Rock Online dành cho tất cả các bạn trẻ yêu rock và tham gia trên mạng xã hội Facebook.

Thời gian: 18h00 – thứ Sáu hàng tuần

Cách thức tham gia: Người tham gia chỉ cần click Like vào Facebook fanpage của Red Rock tại đây để thấy 6 câu hỏi về âm nhạc được đưa ra vào thời gian trên.

Phần thưởng cho người trả lời đúng và nhanh nhất: Block 6 lon bia Red Rock giao đến tận nhà.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
Jane | April 9th, 2013 at 8:48 pm

Trúng 2 lần roài, hehe