Điểm nhấn Heavy Metal mang tên Black Infinity tại RockStorm 2013 Biên Hòa

Viết bởi Đạt Phan |

 Tạm biệt Đà Nẵng và hàng nghìn Rock fan vẫn còn đang “ngất ngây” men rock, RockStorm 2013 tiếp tục hành trình đến Biên Hòa và đã sẵn sàng cho một đêm “bùng nổ” với các rock fan nơi đây. Được bổ sung vào đội hình các Rock band sẽ “công phá” thành phố Biên Hòa có cái tên mà chỉ nhắc tới thôi đã làm cho các tín đồ “kim loại nặng” tại đây phải khắc khoải mong đợi. Là band nhạc heavy metal duy nhất, Black Infinity sẽ mang tới đây chất nhạc “kim loại nặng” cực đỉnh, bên cạnh các tên tuổi rock khác như Microwave, PAK, Ngũ Cung, Oringchains và KOP.

Đến với RockStorm 2013 Biên Hòa, Black Infinity đặc biệt sẽ trình diễn hai ca khúc mới có tên tiếng Anh là Burning All Sunday (tạm dịch là Ngày Chủ Nhật cháy bỏng) và War of souls (Cuộc chiến của các linh hồn) cùng với những bản hit khác của nhóm như Secret I, Heaven Downfall 666, You and I we kill the love tonight. Với tiêu chí mạnh mẽ và bùng nổ được ngấm sâu vào âm nhạc của Black Infinity, hai sáng tác này hứa hẹn sẽ là “bom tấn” cho các tín đồ “heavy metal” Biên Hòa.

Black Infinity trong đêm MobiFone RockStorm Huế ngày 07/12/2013.

Black Infinity trong đêm MobiFone RockStorm Huế ngày 07/12/2013.

Phong cách của Black Infinity một band theo đuổi dòng nhạc Death – Goth – Doom Metal được hình thành từ sự hòa trộn đam mê giữa các thành viên nhưng linh hồn của nhóm vẫn là ca sĩ kiêm sáng tác chính, đồng thời cũng là người sáng lập Nguyễn Tiến Hưng. Bản thân Hưng cũng là người bị ảnh hưởng bởi nhiều dòng nhạc như Heavy Metal, Death, Black, Doom, Gothic, Classical, Alternative của các nhóm nhạc như Children of Bodom, Crade of Filth, Skid Row, Guns n Roses, Type O Negative, Nightwish… Các thành viên của Black Infinity đều đã chơi lâu năm, đã gắn kết với nhau gần 10 năm cùng chia sẻ âm nhạc và cuộc sống: Hung BlackhearteD (vocal), Tiger Nguyen (guitar lead) và La Cuong (drum), La Man (keyboard), và Tiger Vu (guitar bass), Son Dang (guitar).

6 chàng trai của Black Infinity ((Photo: Daniel Mew).

6 chàng trai của Black Infinity ((Photo: Daniel Mew).

Sau album 666 gần đây nhất Black Infinity đang chuẩn bị cho ra mắt bộ đôi Album ” The illuminati of love and death”. Trong thời gian chờ hoàn tất phần mastering album mới với 22 ca khúc “mới toanh” tại Sterling Sound (một phòng thu âm nổi tiếng ở Mỹ). Theo thông tin từ band, tất cả các ca khúc trong Album này đều viết bằng những cảm xúc thật sự, những cung bậc cảm xúc tình cảm nội tâm được chúng tôi vẽ lại trên nền âm nhạc như sự bùng nổ cảm xúc của “War of souls” hoặc vị ngọt ngào của tình yêu của ” You & I, we’ll kill the love tonight”.

Bìa album đôi "The Illuminati of Love and Death I & II".

Bìa album đôi “The Illuminati of Love and Death I & II”.

Năm 2013 có thể nói là một năm bận rộn của Black Infinity với khá nhiều các hoạt động từ các show diễn, gameshow cộng với lịch sáng tác và thu âm cho album đôi thứ hai của nhóm đã chiếm khá nhiều thời gian của band. Tiến Hưng cho biết “RockStorm là tour diễn mà chúng tôi mong đợi nhất không chỉ với riêng chúng tôi mà với tất cả các anh em chơi rock khác. RockStorm đã xây dựng được một sân chơi lớn, lớn không chỉ ở quy mô, sự chuyên nghiệp mà còn rất nhiều ý nghĩa xã hội mà ban tổ chức đang thực hiện. Anh em Black Infinity đã sẵn sàng cho đêm bùng nổ trên đất Biên Hòa”.

Black Infinity và các rock band đã sẵn sàng cho liveshow MobiFone RockStorm 2013 ngày 21/12 tới đây tại sân vận động Thể dục thể thao TP. Biên Hòa, chỉ trực chờ giây phút bùng nổ với tất cả các bạn trẻ yêu rock nơi đây.

Theo Thể thao văn hóa

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận