Đêm nhạc tưởng niệm Toàn Bnnkhardcore

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Toàn Shinoda, người thường được nhiều bạn trẻ biết đến với hình ảnh một chàng Vlogger tài năng, vui tính với những vlog thú vị. Và chắc cũng nhiều anh em rockfan tại Hà Nội cũng biết một Toàn Bnnkhardcore, một chàng trai yêu rock luôn sống mạnh mẽ với tràn trề đam mê, nhiệt huyết; một anh chàng sống đầy tình cảm, luôn quan tâm đến người khác, không bao giờ từ chối mua kẹo cao su cho trẻ con, người già bán dạo; một cậu bạn tinh nghịch, hay chọc cười bạn bè, với nhiều triết lý về con người, cuộc sống, và cũng đôi khi hơi có phần cực đoan.

Show tưởng niệm người anh em Toàn Bnnkhardcore do AeGuitar tổ chức.

Show tưởng niệm người anh em Toàn Bnnkhardcore do AeGuitar tổ chức.

Sự ra đi đột ngột của Toàn làm biết bao người nuối tiếc. Trên mạng ồn ào những thông tin, hình ảnh về cái chết của anh.  Giờ đây, sau khi mọi chuyện đã dần lắng xuống, khi cái tên Toàn Shinoda không còn được nhắc đến liên hồi trên các mặt báo, các rockfan, hay cụ thể hơn là nhiều thành viên của AeGuitar, một diễn đàn mà Toàn từng hoạt động rất tích cực khi chỉ mới là một cậu sinh viên, với sự đồng ý từ người thân và gia đình, xin phép tổ chức một đêm nhạc tưởng niệm cậu bạn Toàn Bnnkhardcore, cũng là tưởng niệm đủ thất tuần, 49 ngày mất của anh.

Đêm nhạc này là dành cho anh, cho con người sống đầy nhiệt huyết và đam mê. Cũng là thông điệp chúng tôi muốn thay anh muốn gửi tới các bạn trẻ ngày nay: “Cuộc đời quá ngắn ngủi, bạn chỉ sống một lần, hãy sống hết mình khi còn có thể”. Hãy tới dự đêm nhạc tưởng nhớ về Toàn shinoda, người anh em trong đại gia đình AEguitar do diễn đàn AEguitar.org tổ chức nhân 49 ngày Toàn về cõi niết bàn. Tới để thêm hiểu những góc khác, một con người khác của Toàn shinoda. Đặc biệt đêm nhạc còn có sự góp mặt của rock band BNNK- là ban nhạc của Toàn lúc sinh thời. Đánh mở màn cho BNNK chính là AG rock band- ban nhạc có sự góp mặt của anh trai Toàn-Mr. Lâm. Và những bản nhạc Toàn đã từng chơi được các thành viên của diễn đàn aeguitar thể hiện như một sự tri ân đến thành viên thân thiết với nhiều hoài niệm nhất.

– lời người tổ chức.

Thời gian: 8.00pm thứ 3 ngày 16/9/2014
Tại yolo cafe 32c Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội.

Miễn phí vé vào cửa.

Trân trọng giới thiệu và kính mời!

Tưởng niệm Toàn bnnkhardcore.

Tưởng niệm Toàn bnnkhardcore.

Parting the darkness I reside
Dreams and hopes shattered for many nights
In pride’s shadow I still cry
Weeping my consciousness ’till I die..

chữ ký của Toàn trên diễn đàn NRO,

tiền thân của RockPassion.Vn

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận