Đặt mua album mới của Bức Tường

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Tối qua, ngày 24 tháng 11, ban nhạc Bức Tường đã chính thức đăng tải những thông tin kèm hướng dẫn pre-order album phòng thu thứ 5 sắp phát hành của mình với nhan đề “Đất Việt”.

Artwork của album Đất Việt.

Album Đất Việt.

Hơn 3 năm trước đây, Bức Tường đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng album Vol4 mang tên “Ngày khác” với phong cách nhạc khác biệt mang hơi hướng Modern & Alternative rock hiện đại, trẻ trung cập nhật với xu hướng âm nhạc của thế giới.

Ngay khi “Ngày khác” ra đời đã có rất nhiều luồng dư luận khen/ chê về phong cách âm nhạc mới của Bức Tường. Thậm chí đã có không ít ý kiến cho rằng Bức Tường sẽ đánh mất vị thế. Thế nhưng qua thời gian, cho thấy bước thay đổi cuả ban nhạc có hiệu quả thực sự. Không những Bức Tường được những fans thế hệ đầu vẫn tôn trọng mà số lượng fans hâm mộ trẻ thế hệ mới đã gia tăng rất lớn. Các chương trình biểu diễn có sự tham gia của Bức Tường vẫn thu hút lượng người xem rất đông đảo và liên tục được chờ đợi từ show này tới show khác. Các ca khúc trong album đó luôn có số lượng lượt nghe và download rất lớn trên các trang nhạc online. Một số bài đã trở thành hit mới như: Hoa Ban Trắng, Tiếng gọi, Anh Sẽ Đến, Ngày Khác, Cô Gái Quàng Khăn Đỏ…

Và hơn 3 năm sau, Bức Tường lại đánh dấu sự cống hiến và sáng tạo của họ với album thứ 5 mang tên “ĐẤT VIỆT″. Album này đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động không mệt mỏi của ban nhạc đã và đang cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam nói chung và Rock Việt nói riêng.

Bức Tường trở lại!

Bức Tường trở lại!

Album “Đất Việt” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/12/2014. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đặt mua album này với giá 90.000 VNĐ (rẻ hơn giá phát hành 10.000 VNĐ). Song hành với việc phát hành album, Bức Tường cũng sẽ là ban nhạc tham gia tất cả các show diễn của RockStorm7 năm nay để giới thiệu những sáng tác của mình đến người hâm mộ toàn quốc.

Đội hình hiện tại:
Trần Lập – Vocal & Composer – Trưởng nhóm
Trần Tuấn Hùng – Guitarist
Nguyễn Minh Đức – Bassist
Vũ Văn Hà – Guitarist
Phạm Trung Hiếu – Drummer

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận