Dark Tranquillity – Bassist Michael Nicklasson rời band

Viết bởi RockPassion.Vn |


Ban nhạc Melodic Death Metal Thụy Điển, Dark Tranquillity (DT) vừa chia tay với tay bass kỳ cựu Michael Nicklasson. Tay bass dự bị sẽ thay thế Michael chơi trong các show đã đăng ký.

 

 

 

 

DT xin cảm ơn vì thời gian làm việc với ban nhạc và chúc anh những lời chúc tốt đẹp nhất trong tương lai. Dưới đây là lời chia tay của Michael trích từ website DT.


“Sau gần 10 năm và hàng trăm tua diễn, tôi quyết định rời khỏi DT vì lý do cá nhân. Thật là tuyệt vời vì trong suốt thời gian qua tôi được làm việc với rất nhiều người và gặp gỡ hàng nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới. Tôi không thể kể tên từng người vì tôi e rằng danh sách ấy sẽ chiếm hết khoảng trống trên website, nhưng tôi sẽ nhớ các bạn, những người luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, việc tôi rời khỏi DT là điều cần phải làm, đã đến lúc tôi cần nghỉ ngơi thực sự.


Không hề có những cảm giác nặng nề đối với ban nhạc, tất cả chúng tôi đều cho rằng đó là điều tốt nhất đối với DT. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu thư giãn, sau đó sẽ tính những bước đi tiếp. Chúc DT và mọi người luôn được vui vẻ. Cảm ơn tất cả các bạn. Cheers!”

 

M.Nicklasson sẽ không còn sát cánh bên DT nữa

 

Theo thông tin mới nhất, DT đang tìm kiếm một tay bass mới cho tua diễn vòng quanh Châu Âu trong tháng 10 và tháng 11 tới.

 

Theo www.darktranquillity.com

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận