Dark Night Show – Phút trước bùng nổ

Viết bởi RockPassion.Vn |

Nhóm CTV chúng tôi đã có mặt ở buổi soundcheck diễn ra từ 16h hôm nay – 28.11.2008 để cập nhật khâu chuẩn bị cuối cùng cho extreme metal show đang hết sức được mong đợi – The Dark Night.


Quang cảnh sân khấu trước giờ soundcheck
Thái độ nghiêm túc và tinh thần hăng say là những điều có thể dễ dàng cảm nhận qua những nụ cười, những giọt mồ hôi hay cả sự sốt sắng của các ban nhạc, ban tổ chức và những người tham gia công tác chuẩn bị.


Disgusted là ban nhạc có mặt sớm nhất để soundcheck. Do một số trục trặc nên phần việc của Disgusted kéo khá dài và vẫn chưa chạy “trơn”. Hi vọng âm thanh sẽ mau chóng được set “ngon lành” để band có thể toàn tâm toàn ý chơi trong đêm sắp tới.


Hoàng Spector – DisgustedDisgusted trong phần soundcheck của mình – vẫn năng lượng tràn trề đợi chờ được lan tỏa


Tuy có mặt sau nhưng phần việc của Sagometal diễn ra trôi chảy hơn.


Cùng căn chỉnh lại với soundman


Guitar Trung Thành


Tuy là soundcheck nhưng Sagometal đã đánh rất nhiệt tình – đặc biệt là vocal Tường An


Hiệu chỉnh âm thanh


Một góc Okul bar – địa điểm diễn ra Dark Night Show


Hai ban Titanium và Seismic Origin sẽ thực hiện phần soundcheck của mình vào sáng hôm sau.


Trong lúc theo dõi, chúng tôi đã không ít lần cảm nhận được cảm giác tức ngực được tạo nên bởi dàn âm thanh mạnh mẽ. Không gian chặt cùng cách bài trí trẻ trung của Okul cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho rockfan một đêm đã đầy metal.


Đừng quên, Dark Night Show, 20h ngày 29 tháng 11 tại Okul Bar, lầu 5 Alta Plaza 91B2 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình! Hãy đến và cùng bùng nổ!

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận