Đắm mình trong nhạc Rock n Roll tại Hard Rock vào thứ Năm này!

Viết bởi Thư Vĩ |

(RockPassion.Vn) – Tại đêm nhạc đặc biệt về Rock n Roll tại Hard Rock , bạn sẽ được sống lại trong không gian Rock n Roll qua những ca khúc kinh điển của Guns n Roses, Metallica, AC/DC, KISS, Led Zeppelin, Deep Purple… cùng nhiều bất ngờ khác.

1

Hard Rock Café thành lập 1971 tại London. Đây là thời kỳ mà tại Anh, sự phân biệt giàu nghèo, chủng tộc vẫn rất rõ nét. Nhưng khi bước chân vào Hard Rock Café, ai cũng như ai. Đó là lý do tại sao nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm yêu thích của các nghệ sỹ nhạc Rock, những người yêu sự tự do.

Một trong những khách ruột của Hard Rock là Eric Clapton. Mỗi lần tới đây, ông đều ngồi ở chỗ quen thuộc của mình. Đột nhiên 1 ngày, Eric nói với quản lý Hard Rock rằng ông muốn treo 1 cây đàn của mình tại chỗ ngồi thân quen này. Thế là năm 1979, chiếc Red Fender Lead II của Eric đã có mặt tại Hard Rock.

Ngay sau đó, Hard Rock bất ngờ nhận được 1 bưu kiện, trong đó có 1 cây đàn guitar kèm thư viết tay của Pete Townshend (The Who): “Đàn của tôi cũng xứng đáng như  của anh ta! Thân mến, Pete.” Từ đó, Hard Rock Café không chỉ là nơi gặp gỡ, mà còn là nơi tôn vinh những anh tài nhạc Rock. Đêm Rock n Roll tối thứ Năm này là 1 trong những dịp đó.

1b

Rock n Roll khởi nguồn tại Mỹ từ cuối những năm ’40 của thế kỷ 20. Tới nay, đã trải qua hơn 60 năm phát triển, Rock n Roll vẫn luôn là dòng nhạc say đắm giới trẻ.

Đêm tribute Rock n Roll tại Hard Rock Café sẽ kéo dài trong gần 3 tiếng, đi qua nhiều dấu mốc lịch sử, những ban nhạc đình đám, những ca khúc bất hủ… của dòng nhạc này. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn yêu Rock n Roll, để được hòa mình trong dòng nhạc mình thích, tại 1 không gian mang dấu ấn lịch sử Rock n Roll.

DSC_0284

Thông tin chi tiết về show Rock n Roll tại Hard Rock Café

Thời gian: Từ 20:30 – 23:15 thứ Năm ngày 27/8/2015

Địa điểm: Hard Rock Café số 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Vào cửa tự do. Nước uống chỉ từ 65k++, Đồ ăn chỉ từ 95k++

 Bạn có thể tới sớm để tham gia nhiều hoạt động trước đó của Hard Rock cũng như shopping. Tới Hard Rock Café nghe nhạc, bạn gửi xe dưới hầm tòa nhà để được miễn phí gửi xe.

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
24/01

Ngày sinh của Michael Kiske, cựu thành viên của band Helloween và hiện là nghệ sĩ tự do. Anh từng tham gia rất nhiều dự án Heavy/Power Metal lớn như Avantasia, Revolution Renaissance cũng như làm khách mời cho Gamma Ray, Masterplan...

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085