Cùng đếm ngược tới Tiger Translate International Event 2013

Viết bởi Đạt Phan |

(RockPassion.Vn) – Chỉ 4 ngày nữa, Tiger Translate International Event 2013, sự kiện nghệ thuật nhiều màu sắc, sẽ chính thức được tổ chức tại Crescent Resident Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM, ngày 20 tháng 7 tới.

Thông tin chính thức về Tiger International Event.

Thông tin chính thức về Tiger International Event.

Tiger International Event là sự kiện được tổ chức công phu, hoành tráng, với phần chính là Grand Concert – đêm nhạc Rock cùng sự góp mặt của ban nhạc đến từ Italia Lacuna Coil và hai ban nhạc quán quân của Tiger Translate Battle of the Bands những năm qua, Oringchains và Parasite.

Thông tin ban nhạc quốc tế Lacuna Coil

Tiger International Event mở ra cơ hội cho các band Rock trẻ của Việt Nam có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn, sát cánh cùng ban nhạc đẳng cấp quốc tế và thể hiện bản lĩnh của mình trước người hâm mộ. Hãy cùng đón chờ xem những nhà vô địch Tiger Translate Battle of the Bands hai năm vừa qua đã trưởng thành như thế nào sau cuộc thi ngay tại sân khấu Tiger International Event sắp tới.

Thông tin chi tiết về Tiger International Event 2013
Thời gian: 17h00 – 23h00 20/07/2013
Địa điểm: Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP Hồ Chí Minh
Các ban nhạc tham dự: Lacuna Coil, Oringchains, Parasite
Vào cửa tự do

Tiger International Event được tổ chức tại Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, một trong những địa điểm hiện đại và sang trọng bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh với sức chưa hơn 20,000 người. Chương trình được tổ chức với đội ngũ nhân sự tên tuổi và giàu chuyên môn. Đạo diễn chương trình lần này là ông Charlie Nguyễn, người được biết đến nhiều với vai trò đạo diễn những bộ phim hành động nổi tiếng của Việt Nam (Bụi Đời Chợ Lớn, Dòng Máu Anh Hùng…). Charlie Nguyễn là đạo diễn có giàu kinh nghiệm tổ chức những show diễn lớn nhỏ tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada… Đạo diễn ánh sáng của Tiger International Event, Dominic Pereira, người từng tham gia những chương trình nghệ thuật lớn như Victoria’s Secret, Thuy Nga Paris …
Ngoài âm nhạc, tại Tiger Internationa Event, khán giả còn có cơ hội được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật hiện đại như trải nghiệm beer Tiger, neon graffity, interactive graffity, sculpture graffity, sculpture showcase, instant tatoo… và nhiều trò chơi để các bạn khán giả tham gia như Guitar Hero, Photo Corner…

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK
Bình luận
THIS DAY IN ROCK HISTORY
13/01

Ngày sinh của James LoMenzo - bassist của band White Lion cũng như nhiều band nhạc nổi tiếng khác như Black Label Society, Megadeth.

Chi tiết

Hotline:
+84.98.333.1085